(Ngoisao.vn) - Tham gia đêm Liveshow 6 của Ngôi nhà âm nhạc với tư cách ca sĩ khách mời, chị Siu khuấy động chương trình với ca khúc "We are the world". Vẫn là giọng ca rực lửa của "Họa mi núi rừng Tây Nguyên", chị Siu vừa hát vừa "sàm sỡ" Lê Hoàng...

Liveshow thứ 6 của chương trình Ngôi nhà âm nhạc đã được diễn ra vào lúc 20h30 tối 29/6/2012 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng - TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7. Và Ngô Thủy Tiên là thí sinh tiếp theo phải dừng cuộc chơi trong Liveshow tối qua với chủ đề hát những bài hát về môi trường, xã hội và nhảy các điệu nhảy chưa được biểu diễn mang phong cách Latin và Ballroom.

Với phần trình diễn chưa thực sự thuyết phục, Ngô Thủy Tiên đã phải nói lời chia tay cuộc chơi trong khi 5 thí sinh còn lại tiếp tục bước vào vòng trong gồm: Phạm Quốc Huy, Nguyễn Thị Tuyết Trâm, Huỳnh Lê Đặng Hoài Phong, Tăng Ngọc Tuyền và Hoàng Thị Yến Chi.

Xuất hiện ở gần cuối chương trình, ca sĩ Siu Black đã khuấy động không khí của khán phòng khi hòa giọng cùng các thí sinh Ngôi nhà âm nhạc trong bài hát "We are the world" nổi tiếng bằng một phong cách quen thuộc, một giọng ca rực lửa. Chị Siu vừa hát vừa dùng động tác tay như muốn vuốt má "sàm sỡ" giám khảo - đạo diễn Lê Hoàng. Màn biểu diễn của chị thực sự tạo nên không khí vui nhộn và thoải mái cho một đêm thi sôi động và căng thẳng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong đêm Liveshow tối qua:

Chị Siu hòa giọng cùng các thí sinh NNAN ca khúc quốc tế "We are the world"

Và "sàm sỡ" giám khảo - đạo diễn Lê Hoàng ngay trên sân khấu

Với giọng ca rực lửa, "Họa mi của núi rừng Tây Nguyên"
làm không khí đêm Liveshow sôi động hẳn lên

Các thí sinh Ngôi nhà âm nhạc trổ tài vũ đạo

"Bộ tứ giám khảo" bao gồm: Đạo diễn Lê Hoàng - Ca sĩ Đoan Trang
- Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Hồ Hoài Anh

Gương mặt lạnh kiệm cười quen thuộc của đạo diễn Lê Hoàng

Nữ ca sĩ Chocolate Đoan Trang

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Nam ca sĩ trẻ tương lai khoe giọng

Những điểm số từ phía giám khảo

Nữ ca sĩ trẻ tương lai khoe giọng

Bộ đôi MC Yến Trang - Tuấn Tú

Cuộc chia tay nhiều nước mắt giữa "kẻ ở người đi"

Photo: Huy Tân