Google Pixel có 3 màu sắc để bạn lựa chọn là Very Silver, Quite Black và Really Blue.

Google đã ra mắt dòng smartphone Pixel hoàn toàn mới của mình vào đêm qua, cùng với 3 màu sắc khá đặc biệt là Very Silver, Quite Black và Really Blue. Cả 3 phiên bản này cùng với tùy chọn kích thước màn hình 5 inch và 5,5 inch đều đã được mở bán vào đêm qua, sau khi sự kiện của Google kết thúc.

Điều đáng ngạc nhiên là phiên bản Pixel Really Blue đã được bán hết sạch chỉ sau vài phút. Phiên bản màu xanh này cũng đi kèm dòng chữ Limited Edition, có nghĩa là phiên bản giới hạn do đó có thể Google chỉ bán ra với số lượng giới hạn.

Chi sau vai phut, Google Pixel mau “Really Blue” da duoc ban het sach - Anh 1

Các phiên bản Very Silver, Quite Black hiện vẫn còn hàng và bạn có thể đặt mua ngay trên Google Store. Nhưng phiên bản Really Blue thì chưa rõ bao giờ mới được tiếp tục bán trở lại.

Pixel là chiếc smartphone đầu tiên do Google tự sản xuất phần cứng. Do đó mà chiếc điện thoại này không có được thiết kế quyết rũ và hấp dẫn như những siêu phẩm iPhone 7 hay Galaxy S7 edge.

Chi sau vai phut, Google Pixel mau “Really Blue” da duoc ban het sach - Anh 2

Bên cạnh đó cả 3 màu sắc của Google Pixel theo đánh giá cá nhân đều không quá ấn tượng, ngoài những cái tên nghe khá lạ. Nhưng đây cũng chỉ mới là bước đầu tiên của Google khi bước vào thị trường smartphone, ít ra thì gã khổng lồ tìm kiếm cũng đã gây được ấn tượng không hề nhỏ.

Tham khảo: BI