Từng là cặp diễn ăn ý trong series phim "5S Onlines" ăn khách trên truyền hình, cặp đôi Chi Pu và Bê Trần một lần nữa tái hợp trong bộ phim hài hành động mới mang tên 'Vệ sĩ Sài Gòn".

Chiều 14/11, đoàn phim Vệ sĩ Sài Gòn ra mắt báo chí tại TP. Hà Nội. Xuất hiện tại sự kiện là ông vua phòng vé Thái Hòa, Nhà sản xuất kiêm diễn viên Kim Lý cùng hai diễn viên Bê Trần và Khương Ngọc, đây là 4 nam diễn viên chính trong phim Vệ sĩ Sài Gòn.

Theo tiết lộ của đoàn làm phim, Vệ Sĩ Sài Gòn là phim hành động hài kể về hành trình đầy căng thẳng nhưng không kém phần hài hước của hai vệ sĩ chuyên nghiệp (Thái Hòa - Kim Lý) trong một nhiệm vụ quan trọng bậc nhất.

Chi Pu va Be Tran tai hop trong phim Ve si Sai Gon - Anh 1

Các diễn viên chính trong phim Vệ sĩ Sài Gòn.

Cặp đôi vệ sĩ vô song này sẽ cùng dấn thân vào một cuộc hành trình đầy kịch tính và vô cùng nguy hiểm. Trong phim, cặp đôi sẽ hợp tác cùng Chi Pu và Bê Trần. Ngoài ra, Vệ Sĩ Sài Gòn có sự góp mặt của Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh, Diễm My, Kiều Trinh và Thanh Tú.

Chi Pu va Be Tran tai hop trong phim Ve si Sai Gon - Anh 2

Theo nội dung phim, Trịnh (Kim Lý thủ vai) và Viên (Thái Hòa thủ vai) là cặp đôi vệ sĩ "bá đạo". Nếu Trịnh sở hữu vẻ ngoài lực lưỡng, giỏi võ lại nghiêm túc và chuyên nghiệp thì Viên lại khá hài hước và mê gái. Trịnh và Viên sẽ phải đương đầu với một nhiệm vụ tưởng không khó nhưng không ngờ lại … khó không tưởng.

Chi Pu va Be Tran tai hop trong phim Ve si Sai Gon - Anh 3

Cặp đôi Thái Hòa - Kim Lý cùng diễn xuất với Chi Pu và Bê Trần.

Theo đó, cả hai được Thi (Chi Pu thủ vai), em gái của Viên tiến cử nhận nhiệm vụ hộ tống Henry (Bê Trần thủ vai) là một chàng công tử nhà giàu với tính cách khó gần, người thừa kế duy nhất của tập đoàn LeMilk vừa trở về Việt Nam sau cái chết bí ẩn của cha.

Nhưng trong một phút bất cẩn, 2 vệ sĩ để Henry rời khỏi tầm mắt khiến anh bị bắt cóc ngay trong lễ tang của cha mình. Trịnh và Viên bị kéo vào hành trình giải cứu thân chủ đầy gian nan vất vả trước khi cuộc họp hội đồng quản trị bắt đầu.

Chi Pu va Be Tran tai hop trong phim Ve si Sai Gon - Anh 4

Bê Trần trong Vệ sĩ Sài Gòn là một cậu ấm con nhà giàu, khó tính.

Chi Pu va Be Tran tai hop trong phim Ve si Sai Gon - Anh 5

Chi Pu trong vai người phụ nữ khôn lanh, chín chắn hơn trong các phim cô đã từng đóng.

Chi Pu va Be Tran tai hop trong phim Ve si Sai Gon - Anh 6

Chi Pu và Bê Trần tái hợp trong phim Vệ sĩ Sài Gòn sau series phim "5S Onlines".

Trong phim còn có sự xuất hiện chớp nhoáng của Khương Ngọc (vai giang hồ Đạt) và Diệp Lâm Anh với tạo hình ấn tượng và có phần lập dị, biến thái, đặc biệt là nhân vật Đạt giang hồ.

Chi Pu va Be Tran tai hop trong phim Ve si Sai Gon - Anh 7

Diễn viên Khương Ngọc trong phim là một tên biến thái với câu nói cửa miệng là "ăn thanh long bỏ hột".

Tại sự kiện, Kim Lý tâm huyết chia sẻ rằng anh đã dồn hết tâm sức cho Vệ sĩ Sài Gòn sau 2 năm ấp ủ ý tưởng và chuẩn bị. Trong khi đó, “ông vua phòng vé” Thái Hòa dí dỏm đánh giá vai diễn của mình là “một anh vệ sĩ phiên bản lỗi của Kim Lý”. Khi so sánh việc diễn xuất trong phim hài và phim hành động, Thái Hòa hài hước nói: “được cái đóng phim hành động nếu đánh không được thì đánh tiếp, đánh đến khi nào mệt thì nghỉ.”

Chi Pu va Be Tran tai hop trong phim Ve si Sai Gon - Anh 8

Bốn nam diễn viên tại buổi ra mắt báo chí tại Hà Nội.

Còn diễn viên trẻ Bê Trần thì úp mở về vai diễn “hai trong một” đầy thử thách này của mình: “ Nhân vật của tôi đầy màu sắc và vô cùng phong phú, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ”. Khương Ngọc dù lại xuất hiện trong một vai phản diện nhưng luôn miệng than thở rằng không hiểu sao anh có khuôn mặt hiền nhất showbiz mà lại phải đóng nhiều vai ác nhất.

Chi Pu va Be Tran tai hop trong phim Ve si Sai Gon - Anh 9

Bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào 16/12 tới.

Được biết, đây là bộ phim Việt Nam đầu tiên nói về công việc vệ sĩ, một nghề nghiệp mới với nhiều yếu tố đặc thù và thú vị nhưng lại chưa được nhiều người biết đến. Vệ sĩ Sài Gòn đã được khởi quay vào ngày 24/2/2016 do đạo diễn tài năng người Nhật Bản Ken Ochiai thực hiện. Tất cả các cảnh quay được thực hiện hoàn toàn tại TP. HCM trong vòng 6 tuần, phim dự kiến ra mắt khán giả vào 16/12 tới đây.

VĂN HUY