Chi Pu vừa bất ngờ hé lộ sẽ có chuyến sang Hàn Quốc tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn như EXO, TWICE, BTS, SEVENTEEN, Park Shin Hye, Bae Suzy, Nana (After School),...

Đây là sự kiện mới quan trọng của nền giải trí Hàn Quốc nhằm vinh danh các nghệ sĩ ở cả 2 lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh dựa trên sự thể hiện của họ tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á. Thảm đỏ và lễ trao giải Asia Artist Awards sẽ bắt đầu từ 16h (giờ địa phương) ngày 16/11 tại trường đại học Kyung Hee Seoul.

Chi Pu sanh vai cung dan sao khung tai le trao giai Asia Artist Awards 2016 - Anh 1

Chi Pu là đại diện Việt Nam duy nhất được mời đến Asia Artist Awards 2016.

Sự tham dự của Chi Pu tại Asia Artist Awards 2016 được nhiều trang báo lớn của Hàn Quốc như Osen, Starnews, Korea Daily… đồng loạt đưa tin. “Chi Pu là một diễn viên và là một nhà sản xuất phim tài năng. Với sức ảnh hưởng lớn và có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Chi Pu được xem là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay” - Osen giới thiệu về Chi Pu.

Trong khi đó, Starnews đăng tải: “Là đại sứ của chương trình K-Beauty Trip gần đây, Chi Pu đóng vai trò như cầu nối văn hóa giải trí giữa Việt Nam - Hàn Quốc. Ngôi sao Việt Nam hứa hẹn thu hút nhiều sự chú ý trong lần trở lại Hàn Quốc này tại Asia Artist Awards”.

Chi Pu sanh vai cung dan sao khung tai le trao giai Asia Artist Awards 2016 - Anh 2

Thông tin về sự góp mặt của Chi Pu trong lễ trao giải Hàn Quốc được truyền thông nước này đưa tin rầm rộ.

Chi Pu sanh vai cung dan sao khung tai le trao giai Asia Artist Awards 2016 - Anh 3

Trước thông tin đang được công chúng quan tâm, Chi Pu cho biết: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được mời tham dự Asia Artist Awards 2016. Đại diện BTC cho biết họ có tìm hiểu về tôi trước đó và đánh giá cao những hoạt động nghệ thuật của tôi trong suốt thời gian qua. Việc có mặt tại Asia Artist Awards giúp tôi có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nền giải trí Hàn Quốc, tạo dựng và phát triển các mối quan hệ công việc. Đây cũng là dịp để tôi quảng bá hình ảnh đất nước - con người Việt Nam thông qua một sự kiện giải trí quy mô của khu vực châu Á”.

Chi Pu sanh vai cung dan sao khung tai le trao giai Asia Artist Awards 2016 - Anh 4

Chi Pu cùng e-kip hiện thu xếp lịch làm việc dày đặc cuối năm để sang Hàn Quốc từ ngày 15/11.

Chi Pu sanh vai cung dan sao khung tai le trao giai Asia Artist Awards 2016 - Anh 5

Ngoài tham dự lễ trao giải, Chi Pu cũng có buổi phỏng vấn với báo đài địa phương cùng một số lịch trình công việc khác. Đây là lần thứ hai nữ diễn viên có chuyến công tác tại xứ sở kim chi.

Nhiều ca sĩ, nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc sẽ tham dự và biểu diễn tại Asia Artist Awards 2016 như EXO, TWICE, BTS, SEVENTEEN, BLACKPINK, NCT17, B.A.P, Block B, VIXX, AOA, Gummy, Dynamic Duo, MAMAMOO, Hwang Chi Yeol, Han Dong Geun, Park Bo Gum, Kim Yoo Jung…

Chi Pu sanh vai cung dan sao khung tai le trao giai Asia Artist Awards 2016 - Anh 6

Chương trình sẽ có sự góp mặt và biểu diễn của nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ hàn như EXO.

Chi Pu sanh vai cung dan sao khung tai le trao giai Asia Artist Awards 2016 - Anh 7

Nhóm BTS.

Bên cạnh đó, thảm đỏ lễ trao giải còn đón tiếp dàn diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng như Park Shin Hye, Bae Suzy, Nana (After School), Ryu JunYeol, Kwak Si Yang, Park Hye Soo, Shin Hyun Su, Jin Goo, Kim Ji Won, Nam Goong Min, Sung Hoon, Lee Jung Shin…

Với quy mô lớn rộng của Asia Artist Awards 2016, sự kiện còn có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ đến từ các nước Châu Á như nhóm nhạc Nhật Bản BOYS AND MEN, ca sĩ Trung Quốc Khalil Fong (Phương Đại Đồng) và diễn viên Việt Nam - Chi Pu. Cô là đại diện duy nhất của Việt Nam tại sự kiện lần này.

Hồng Nguyên