Diễn viên Chi Pu vừa hé lộ sẽ có chuyến sang Hàn Quốc tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards 2016. Đây là sự kiện mới quan trọng của nền giải trí Hàn Quốc nhằm vinh danh các nghệ sĩ ở cả 2 lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh dựa trên sự thể hiện của họ tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á.

Chi Pu sang Han Quoc tham du Asia Artist Awards 2016 - Anh 1

Diễn viên Chi Pu là đại diện Việt Nam sang Hàn Quốc tham dự Asia Artist Awards 2016

Với quy mô lớn rộng của Asia Artist Awards 2016, sự kiện còn có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ đến từ các nước Châu Á như nhóm nhạc Nhật Bản Boys and Men, ca sĩ Trung Quốc Khalil Fong (Phương Đại Đồng) và phía Việt Nam – Chi Pu là đại diện duy nhất tham gia sự kiện này. Asia Artist Awards 2016 sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ (giờ địa phương) ngày 16-11 tại Grand Peace Hall - trường đại học Kyung Hee Seoul. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi trực tiếp chương trình tại vlive.tv.

Nhiều ca sĩ, nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc sẽ tham dự và biểu diễn tại Asia Artist Awards 2016 như Exo, Twice, Seventeen, Gummy, Dynamic Duo, Hwang Chi Yeol, Han Dong Geun, Park Bo Gum, Kim Yoo Jung. Thảm đỏ lễ trao giải còn đón tiếp dàn diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng như Park Shin Hye, Bae Suzy, Nana (After School), Ryu JunYeol, Kwak Si Yang, Park Hye Soo, Shin Hyun Su, Jin Goo, Kim Ji Won, Nam Goong Min, Sung Hoon, Lee Jung Shin.

Háo hức tham dự sự kiện lớn tại Hàn Quốc, diễn viên Chi Pu cho biết: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được mời tham dự Asia Artist Awards 2016. Việc có mặt tại Asia Artist Awards giúp tôi có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nền giải trí Hàn Quốc, tạo dựng và phát triển các mối quan hệ công việc. Đây cũng là dịp để tôi quảng bá hình ảnh đất nước - con người Việt Nam thông qua một sự kiện giải trí quy mô của khu vực châu Á".

Chi Pu cùng ê-kip sẽ lên đường sang Hàn Quốc từ ngày 15-11.

Tuệ Diễm