Chi Pu sẽ sớm có mặt tại Hàn Quốc để tham dự lễ trao giải WebTV Asia Awards bên cạnh những ngôi sao đình đám của làng giải trí xứ Hàn như SNSD, Châu Kiệt Luân...

Chi Pu ruc rich sang Han Quoc do sac cung SNSD - Anh 1

Trên kênh Youtube chính thức của mình, BTC WebTV Asia Awards 2016 đã công bố đoạn video giới thiệu dàn nghệ sĩ tham dự lễ trao giải diễn ra vào ngày 26/11. Theo đó, Chi Pu sẽ có cơ hội xuất hiện bên dàn sao đình đám châu Á gồm SNSD, Châu Kiệt Luân, Hao Ren (Malaysia), Jannine Weigel, Klear (Thái Lan) hay Piko Taro – người gây nên cơn sốt với bài hát Pen Pineapple Apple Pen.

Trước đó, Chi Pu cũng đã gây được sự chú ý khi xuất hiện tại lễ trao giải Asia Artist Awards vào hôm 16/11. Tại lễ trao giải này, cô đã được xướng tên ở hạng mục Ngôi sao trẻ triển vọng châu Á. Đây cũng là giải thưởng quốc tế đầu tiên mà hot girl 9x này nhận được sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Phát biểu trên bục nhận giải, Chi Pu đã gây ấn tượng với khả năng ngoại ngữ lưu loát, thuần thục. Không chỉ thể hiện vốn tiếng Anh tốt, cô còn khiến khán giả Hàn Quốc thích thú khi tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn.