Tại lễ trao giải Asia Artist Awards diễn ra chiều 16.11 (giờ địa phương), Chi Pu bất ngờ được xướng tên cho giải thưởng Rising Star - Nghệ sĩ mới châu Á lĩnh vực Điện ảnh.

Chi Pu nhan giai Ngoi sao moi chau A tai Han Quoc - Anh 1

Chi Pu thể hiện phong thái tự tin, thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu khi là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham dự sự kiện này

Chiều 16.11, Chi Pu xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc cùng đông đảo ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng như Park Shin Hye, Bae Suzy, Nana (After School), EXO, TWICE, BTS, SEVENTEEN, BLACKPINK, NCT17, B.A.P, Block B, VIXX, AOA, Gummy, Dynamic Duo, MAMAMOO, Hwang Chi Yeol, Han Dong Geun, Park Bo Gum, Kim Yoo Jung... Nhiều nghệ sĩ đến từ các nước châu Á cũng góp mặt như: nhóm nhạc Nhật Bản - Boys and men, ca sĩ Trung Quốc Khalil Fong (Phương Đại Đồng).

Chi Pu nhan giai Ngoi sao moi chau A tai Han Quoc - Anh 2

Nữ diễn viên được xe sang đưa đón, gây chú ý trong bộ trang phục ôm sát, khoe đường cong quyến rũ

Tại lễ trao giải, Chi Pu bất ngờ được xướng tên cho giải thưởng Rising Star - Nghệ sĩ mới châu Á - lĩnh vực Điện ảnh. Cô xuất hiện trên sâu khấu cùng hai diễn viên thắng giải cùng hạng mục.

Trên sân khấu nhận giải, Chi Pu chào khán giả bằng tiếng Hàn và giới thiệu bản thân là nghệ sĩ Việt Nam. Nữ diễn viên sau đó phát biểu bằng tiếng Anh: "Thật vinh dự khi có mặt tại đây tham dự Asia Artist Awards. Giải thưởng này có ý nghĩa vô giá với tôi và nó sẽ là một kỉ niệm không thể quên trong sự nghiệp của tôi. Cảm ơn gia đình, ê-kíp và các fan yêu quý đã luôn bên cạnh ủng hộ cho sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình để xứng đáng với sự tin yêu của mọi người. Xin cảm ơn".

Chi Pu nhan giai Ngoi sao moi chau A tai Han Quoc - Anh 3

Chi Pu phát biểu tại lễ trao giải: "Giải thưởng này có ý nghĩa vô giá với tôi"

Rising Star là giải thưởng quốc tế đầu tiên mà Chi Pu vinh dự nhận được. Sau nhiều năm nỗ lực, hoạt động bền bỉ, đây là động lực to lớn để nữ diễn viên tiếp tục cống hiến, ra mắt những sản phẩm nghệ thuật chất lượng hơn. Bên cạnh đó, giải thưởng này còn đánh dấu thành công khi hình ảnh của cô được giới thiệu rộng rãi khắp khu vực, gây tiếng vang cho nghệ thuật nước nhà.

Asia Artist Awards 2016 là sự kiện mới quan trọng của nền giải trí Hàn Quốc nhằm vinh danh các nghệ sĩ ở cả hai lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh dựa trên sự thể hiện của họ tại Hàn Quốc và khu vực châu Á.

Chi Pu nhan giai Ngoi sao moi chau A tai Han Quoc - Anh 4

Chi Pu gặp gỡ Park Shin Hye trong hậu trường Asia Artist Awards

Chi Pu nhan giai Ngoi sao moi chau A tai Han Quoc - Anh 5

Hai nghệ sĩ Hàn Quốc cùng đoạt giải thưởng Rising Star với Chi Pu là diễn viên Park Hae Soo và Shin Hyun Soo

Chi Pu nhan giai Ngoi sao moi chau A tai Han Quoc - Anh 6

Trong khi đó, hai diễn viên Lee Sung Young và Seonghun Won nhận giải Best Choice Award của Asia Artist Awards

Chi Pu nhan giai Ngoi sao moi chau A tai Han Quoc - Anh 7

Diễn viên Park Bo Sung và ca sĩ Yoona của Girls' Generation Yoona giành giải thưởng AAA Asian Star Award 2016

Chi Pu nhan giai Ngoi sao moi chau A tai Han Quoc - Anh 8

Nữ diễn viên Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai vui mừng nhận giải thưởng quốc tế đầu tiên

Chi Pu nhan giai Ngoi sao moi chau A tai Han Quoc - Anh 9

Chi Pu nhan giai Ngoi sao moi chau A tai Han Quoc - Anh 10

Chi Pu thu hút phóng viên quốc tế với váy xuyên thấu gợi cảm

Mai Ngọc
Ảnh chụp màn hình