Tại trao giải WebTVAsia Awards 2016 ở Hàn Quốc tối qua 26.11, tên Chi Pu được xướng lên cho hạng mục giải Most Popular Online Drama (Gương mặt phim mạng) và không lâu sau đó Lý Hải cũng được vinh dự với giải thưởng "The most Popular online movie" (Phim điện ảnh mạng phổ biến nhất năm 2016) cho bộ phim “Lật mặt”.

Chi Pu, Ly Hai rinh giai thuong WebTV Asia 2016 tai Han Quoc - Anh 1

Tối qua, vợ chồng ca sĩ Lý Hải - Minh Hà cùng nữ diễn viên Chi Pu, đã xuất hiện trên thảm đỏ của lễ trao giải WebTVAsia Awards 2016 tại Hàn Quốc. Đây là sự kiện có quy mô lớn, quy tụ nhiều ngôi sao YouTube và nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số đến từ 12 nước trong khu vực châu Á, cũng như tôn vinh và đề cao những nhà sáng tạo nội dung nhằm khuyến khích xây dựng những ngôi sao toàn cầu.

Chi Pu, Ly Hai rinh giai thuong WebTV Asia 2016 tai Han Quoc - Anh 2

Chi Pu nhận giải và phát biểu bằng tiếng Anh trên sân khấu

Ở hạng mục giải thưởng Most Popular Online Drama (Gương mặt phim mạng) tên của Chi Pu đã được xướng lên. Chi Pu nhận được giải thưởng này là từ loạt phim ngắn có tên Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai do chính cô thủ vai chính. Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai có độ dài 7 tập đang được phát hành trên mạng Youtube, phim của Chi Pu thu hút giới trẻ và gây ấn tượng với BGK WebTVAsia Awards 2016 bởi nội dung tập trung vào đề tài tình bạn và tình yêu và cuộc sống bề nổi của thế giới showbiz.

Chi Pu, Ly Hai rinh giai thuong WebTV Asia 2016 tai Han Quoc - Anh 3

Chi Pu trên thảm đỏ

Chi Pu, Ly Hai rinh giai thuong WebTV Asia 2016 tai Han Quoc - Anh 4

Nhà báo Lê Xuân Thành có mặt tại lễ trao giải WebTV Asia 2016 chúc mừng Chi Pu

Sau khi tên của Chi Pu được xướng lên thì không lâu sau đó Lý Hải cũng được vinh dự bước lên thảm đỏ nhận giải thưởng của hạng mục The most Popular online movie (Phim điện ảnh mạng phổ biến nhất năm 2016) cho bộ phim Lật mặt. Lật Mặt là một bộ phim điện ảnh hành động hài do nam ca sĩ Lý Hải làm đạo diễn kiêm diễn viên trong phim. Nội dung phim xoay quanh về câu chuyện của một nhóm cảnh sát hình sự điều tra bí mật về băng đảng buôn ma túy lớn. Trong phim sẽ xuất hiện nhiều cảnh quay hành động táo bạo pha chút hài hước theo hơi hướng phim điện ảnh Việt Nam hiện nay.

Sau khi Lật mặt 1 thành công trong năm 2015, thừa thắng xông lên, năm 2016 Lý Hải cho sản xuất tiếp Lật mặt 2. Với giải thưởng WebTVAsia Awards 2016 lần này có thể nói Lý Hải là nhà làm phim trẻ theo dòng phim thị trường thành công nhất của Việt Nam hiện nay.

Chi Pu, Ly Hai rinh giai thuong WebTV Asia 2016 tai Han Quoc - Anh 5

Vợ Lý Hải - Minh Hà cũng đã có mặt tại Hàn Quốc

Clip Rocker Nguyễn rạng rỡ trao giải cho Chi Pu tại WebTVAsia 2016

Your browser doesn't support video.
Please download the file: video/mp4

Tiểu Vân