Vừa đoạt giải Ngôi sao triển vọng châu Á tại AAA 2016, Chi Pu lại tiếp tục lên đường sang Hàn Quốc, là khách mời danh dự tham gia trao giải cho những nhà sáng tạo nội dung digital hàng đầu châu Á tại lễ trao giải WebTV Asia 016, diễn ra vào ngày 26/11.

Đây là năm thứ hai của giải thưởng và cũng là lần thứ hai Chi Pu được mời là khách danh dự trao giải. Lễ trao giải năm nay thu hút hơn 500 nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số hàng đầu cùng các nhà điều hành trong nền giải trí đến từ 12 nước châu Á, quy tụ dàn siêu sao của K-pop, như nhóm nhạc nữ SNSD ( Girls’ Generation ) và hiện tượng âm nhạc Nhật Bản Piko Taro.

Chi Pu lai duoc Han Quoc moi du giai WebTV Asia Awards 2016 - Anh 1

Chi Pu trên áp-phích quảng bá của lễ trao giải WebTV Asia 2016

Lễ trao giải này do WebTVAsia tổ chức. WebTVAsia là công ty truyền thông kỹ thuật số và giải trí chuyên phát triển, sản xuất, mua bán và phân phố nội dung khắp các diễn đàn kỹ thuật số.

“Với chủ đề Celebrate Asia, WebTVAsia Awards còn hơn cả một sự kiện trao giải. Đây là diễn đàn giới thiệu những nhà sáng tạo nội dung xuất sắc nhất châu Á với mục tiêu tạo ra những siêu sao trong khu vực hoặc thậm chí toàn cầu. Qua việc tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số châu Á, chúng tôi còn có mục tiêu thúc đẩy sự hợp tác giữa các tài năng đa dạng khắp châu Á nhằm phát triển nội dung độc đáo cho khán giả châu Á” - Fred Chong, Giám đốc điều hành WebTVAsia, nói.

Chi Pu lai duoc Han Quoc moi du giai WebTV Asia Awards 2016 - Anh 2

Chi Pu tại lễ trao giải lễ trao giải WebTV Asia hồi năm 2015

Năm nay, WebTVAsia tổ chức lễ trao giải tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ở Seoul Hàn Quốc. Giải thưởng gồm 33 hạng mục, trong đó có hạng mục Kênh của Năm; Nhà sáng tạo có bước đột phá của Năm. Giải thưởng được xét chọn từ 150 ứng viên đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc), Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia và Ấn Độ.

Các màn diễn đặc biệt và sự xuất hiện của các ngôi sao trong lễ trao giải này sẽ được truyền trực tiếp toàn cầu thông qua kênh chính thức của WebTVAsia trên YouTube.

Cùng với Chi Pu, nhiều ngôi sao châu Á là khách mời danh dự tham gia trao giải, gồm Namewee, Jannine Wiegel, Momoland, Choi Jin Hyuk, Radio Fish, Kandy, K Tigers, Bie The Ska, Kelly Poon, Sofia Andres, Amogood, Jessica Mila, S. White, Mark O’Dea, Suran, Leona Chin, Haoren, Wang Yang, Daniel Cheah, KLEAR, Michiyo, Park Jang Geun và Bhuvam Bam.

Tuấn Vĩ
Theo tva.onscreenasia.com