Vừa mới từ Hàn Quốc trở về chưa đầy một tuần, Chi Pu tiếp tục rục rịch quay lại xứ kim chi để tham dự lễ trao giải WebTVAsia Awards 2016 tổ chức vào ngày 26.11.

Chi Pu lai chuan bi sang Han Quoc du le trao giai cung SNSD - Anh 1

Chi Pu sẽ tranh giải People's Choice Awards của WebTVAsia Awards 2016 - Ảnh: FBNV

Nữ diễn viên 23 tuổi chia sẻ: “Lần thứ ba trở lại Hàn Quốc trong vòng 2 tháng, Chi Pu vinh dự là khách mời trao giải WebTVAsia Awards 2016 - sự kiện vinh danh những nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số hàng đầu châu Á với sự tham gia của SNSD, Jay Chou cùng nhiều ngôi sao khác”.

Nữ nghệ sĩ Hà thành cũng không quên kêu gọi mọi người bình chọn ủng hộ cho mình tại giải People's Choice Awards - một trong những hạng mục quan trọng của sự kiện.

Chưa đầy 2 tháng, nhưng đây là lần thứ ba cô đến đất nước củ sâm. Lần thứ nhất là vào đầu tháng 10, Chi Pu đến để du lịch và trải nghiệm văn hóa làm đẹp theo lời mời từ một tập đoàn truyền thông nước bạn. Đồng thời, sao phim Yêu cũng được dịp trò chuyện và xây dựng tình bạn thân thiết cùng Jiyeon (T-ara). Lần gần đây nhất là vào tuần trước, khi đại diện Việt Nam bất ngờ được xướng tên Ngôi sao triển vọng châu Á tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2016. Loạt ảnh cô rạng rỡ bước trên thảm đỏ cũng như tỏa sáng không kém cạnh các diễn viên và ca sĩ hàng đầu Hàn Quốc làm cho fan tại quê nhà không khỏi tự hào.

Chi Pu lai chuan bi sang Han Quoc du le trao giai cung SNSD - Anh 2

Fan đang tích cực bình chọn cho cô để lần nữa được nhìn thấy thần tượng nhận giải trên sân khấu lớn mang tầm châu lục - Ảnh: chụp màn hình WebTVAsia Awards

Được biết, bên cạnh Chi Pu, những nghệ sĩ Việt Nam tham gia WebTVAsia Awards 2016 còn có Lý Hải, Rocker Nguyễn, Only C…Về phía dàn sao quốc tế, cái tên nổi bật nhất có thể kể đến là SNSD và Piko Taro - chủ nhân hit Pen-Pineapple-Apple-Pen nổi tiếng.

Lễ trao giải WebTVAsia Awards 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Kintex, Seoul (Hàn Quốc) vào ngày 26.11 tới và quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám của châu Á.

Năm 2015, hai đại diện Việt Nam được vinh danh là nhóm BB&BG Entetainment giải Kênh phổ biến nhất và Clip Chầu hoan cua chống (Hoàn châu công chúa bản hài) của DamTV hạng mục Video phổ biến nhất. Năm nay, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ được đề cử ở cả hai hạng mục với kênh YouTube phổ biến nhất Việt Nam và Video phổ biến nhất với MV Chúng ta không thuộc về nhau.

Chi Pu lai chuan bi sang Han Quoc du le trao giai cung SNSD - Anh 3

Chi Pu giữa dàn sao châu Á trên poster chương trình - Ảnh: chụp màn hình trang WebTVAsia Awards

Chi Pu lai chuan bi sang Han Quoc du le trao giai cung SNSD - Anh 4

Các đề cử hạng mục Video phổ biến nhất (tại Việt Nam) - Ảnh: chụp màn hình trang WebTV Asia Awards

Chi Pu lai chuan bi sang Han Quoc du le trao giai cung SNSD - Anh 5

Ứng cử viên cho giải Kênh phổ biến nhất Việt Nam - Ảnh: chụp màn hình trang WebTVAsia Awards

Thanh Đào