Trong sitcom "5S Online", xuất hiện bên cạnh hot girl Chi Pu có một anh chàng hao hao mỹ nam của C.N.Blue.

Chưa ra mắt nhưng 5S Online hiện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm săn đón vì có sự tham gia của hot girl nổi tiếng Hà Thành – Chi Pu. Cô nàng đảm nhận nhân vật có tạo hình gần giống mình ngoài đời – công chúa Na Na xinh đẹp.

Bên cạnh Chi Pu, các fan cũng đổ ầm ầm trước anh chàng Phan "lãng tử" do hot boy Quốc Anh đóng. Với vẻ ngoài lúc thư sinh, lúc lại lạnh lùng đúng chất “Hàn Quốc” và có phần giống trưởng nhóm C.N.Blue - Jung Yong Hwa, Quốc Anh nhanh chóng được nhiều bạn nữ yêu mến.

Quốc Anh

Quốc Anh và Chi Pu đẹp đôi không nè?

Ngoài hai nhân vật công chúa, hoàng tử này, phim còn có sự tham gia của những tên tuổi hot trong cộng đồng mạng khác như Vân Navy (phù thủy Kiều Linh), Mạnh Quân (Quyết "đại ca"), Anh Vũ (Trung "dũng sĩ").

5S Online xoay quanh phòng ý tưởng của một công ty truyện tranh gồm 5 bạn trẻ, mỗi người có một tính cách và nhiệm vụ khác nhau, tạo nên nhiều tình huống bi hài.

Hiện tại, sitcom này đã hoàn thiện được gần 100 tập phim và đang đợi xếp lịch phát sóng chính xác. Cùng chờ xem 5S Online có hấp dẫn, sát thực như lời giới thiệu: “Một format sitcom mới, nơi bạn tìm thấy tất cả các định nghĩa của tuổi 9x” không nhé!