Chi Pu và các hoa á hậu tất bật chuẩn bị trang phục để tỏa sáng trên thảm đỏ của Vietnam International Fashion Week Thu Đông vào tối nay, 4.11

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 1

Chi Pu với gương mặt trang điểm nhẹ nhàng vẫn tỏa sáng rạng ngời

Chi Pu và nhiều người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Thanh Tú, Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh, MC Đan Lê, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Tố Như, "Người đẹp truyền thông" Phùng Ngọc Bảo Vân.... sẽ tới tham dự show diễn "Emo In Love" (Tâm trạng khi yêu) diễn ra vào tối 4.11, thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. "Emo In Love" lấy cảm hứng từ những chuyến công tác tới Paris, được xem như một hành trình khám phá những cảm xúc của một người phụ nữ khi yêu.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, các khách mời phải thử nghiệm một loạt trang phục mới chọn được bộ đồ mình ưng ý nhất để diện trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week.

Trong buổi thử đồ, Chi Pu tự trang điểm, khuôn mặt nhẹ nhàng vẫn rạng ngời, tươi tắn. Với lợi thế là gương mặt khả ái, vóc dáng thanh mảnh cùng thần thái sang trọng, khi khoác lên người bất cứ set đồ nào, nữ diễn viên 9X cũng rất xinh đẹp. Chi Pu lựa chọn một số bộ có tông màu nổi bật và chi tiết trang trí ấn tượng.

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 2

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 3

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 4

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 5

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 6

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 7

Chi Pu xinh xắn trong buổi thử đồ

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Anh và Á hậu bản sắc dân tộc Thúy Hằng cũng lựa chọn những bộ đồ dạ hội lộng lẫy để dự thảm đỏ tối nay.

Trong khi Ngọc Hân thích đầm trắng với phần áo choàng lộng lẫy thì Á hậu Hoàng Anh lại chọn bộ váy đuôi cá bó sát, khoe trọn 3 vòng bốc lửa. Á hâu bản sắc dân tộc Thúy Hằng vốn sở hữu làn da trắng nên lựa chọn đầm xanh cobalt đính đá nổi bật.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Ngọc Hân vô cùng bận rộn với lịch chạy show event, MC, đồng thời phát triển công việc kinh doanh thời trang, xưởng in vải. Tuy nhiên, trong buổi thử đồ, cô luôn tươi tắn. Ngọc Hân cho biết, cô là một nhà thiết kế thời trang trẻ, vì thế với việc dự những show diễn tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, cô có thể học hỏi và tích lũy những kinh nghiệm cho nghề nghiệp.

Trong buổi thử đồ, Á hậu Hoàng Anh chia sẻ, nửa năm qua, cô ít tham gia các hoạt động showbiz vì tập trung vào hoàn thành tấm bằng Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện tại một sự kiện lớn trong thời gian gần đây.

Riêng Á hậu 1 của Hoa hậu Bản sắc dân tộc Thúy Hằng mới về nước được ít ngày. Sau khi đăng quang, cô trở về Thụy Sĩ để tiếp tục theo học ngành Quản trị khách sạn.

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 8

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 9

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 10

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 11

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 12

Ngọc Hân duyên dáng trong bộ đầm dạ hội lộng lẫy

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 13

Hoa hậu Bản sắc dân tộc Thúy Hằng

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 14

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 15

Chi Pu dep khong kem canh dan hoa, a hau khi thu do - Anh 16

Á hậu Hoàng Anh diện đầm đỏ nổi bật