Ngay sau khi thắng giải "Ngôi sao triển vọng châu Á" tại Asia Artist Awards 2016, Chi Pu được đài phát thanh truyền hình Quốc gia Hàn Quốc KBS mời phỏng vấn.

Nữ diễn viên mặc trang phục bằng len để giữ ấm nhưng vẫn xuất hiện rạng rỡ tại trụ sở chính của đài. Cô chào khán giả bằng tiếng Hàn và chia sẻ cảm xúc sau khi bất ngờ được vinh danh tại Asia Artist Awards 2016, cùng những kỷ niệm đáng nhớ khi sánh bước bên dàn sao Hàn đình đám.

Chi Pu bat ngo tro thanh khach moi cua dai KBS sau chien thang tai Asia Artist Awards 2016 - Anh 1

Trước đó, Chi Pu có buổi phỏng vấn với Starnews tại phòng chờ trước giờ lên trao giải.

Chi Pu bat ngo tro thanh khach moi cua dai KBS sau chien thang tai Asia Artist Awards 2016 - Anh 2

Chi Pu bat ngo tro thanh khach moi cua dai KBS sau chien thang tai Asia Artist Awards 2016 - Anh 3

Đại diện cơ quan thông tấn này tỏ ra vô cùng quan tâm đến bộ phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai do Chi Pu sản xuất và đóng vai chính cũng như những dự định sắp tới của cô tại Hàn Quốc.

Chi Pu cũng vừa hé lộ những bức ảnh chụp nhóm cùng các nghệ sĩ thắng giải Asia Artist Awards 2016 cuối chương trình. Cô đứng cạnh Park Shin Hye, Suzy và ngay trước Park Hae Jin, Seo Kang Joon.

Chi Pu bat ngo tro thanh khach moi cua dai KBS sau chien thang tai Asia Artist Awards 2016 - Anh 4

Chi Pu còn chủ động nhường chỗ cho Park Shin Hye khi nữ diễn viên này đang loay hoay tìm chỗ đứng. Đại diện Việt Nam cũng cho biết Park Shin Hye rất nhiệt tình khi giúp cô phiên dịch hướng dẫn của người Hàn sang tiếng Anh để mọi người có một bức ảnh nhóm đẹp nhất.

Chi Pu bat ngo tro thanh khach moi cua dai KBS sau chien thang tai Asia Artist Awards 2016 - Anh 5

Chi Pu bat ngo tro thanh khach moi cua dai KBS sau chien thang tai Asia Artist Awards 2016 - Anh 6

Chi Pu còn có dịp chụp ảnh cùng boygroup số một Nhật Bản - Boys and Men cùng nhóm nhạc EXO đình đám nhất Hàn Quốc hiện nay. Bức ảnh Chi Pu selfie cùng EXO gây “bão mạng” khi nhận được hơn 250 nghìn lượt likes và hàng chục nghìn bình luận cũng như chia sẻ.

Sau buổi phỏng vấn với đài KBS, Chi Pu vội vàng ra sân bay và sẽ có mặt tại TP.HCM vào tối nay. Nữ diễn viên về nước để kịp thời gian quảng bá bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn mà cô đóng cùng Thái Hòa, Kim Lý sẽ ra rạp tháng 12/2016.

Trọng Khương