Chi Pu vừa ngạc nhiên xen lẫn thích thú khi nhận được món quà của nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn.

Mới đây, Chi Pu đã khiến các fan thực sự ngạc nhiên khi bất ngờ khoe món quà quý giá vừa nhận được từ nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng xứ Hàn T- Ara. Chính cô nàng cũng rất hạnh phúc và phấn khích với món quà đặc biệt này nên ngay lập tức chia sẻ niềm vui với fan: “Cảm ơn T-Ara đã gửi cho Chi món quà đáng yêu này. Giờ Chi mới biết tên mình viết trong tiếng Hàn là 치 푸님”.

Chi Pu bat ngo khi duoc T-ara tang qua - Anh 1

Quà mà năm cô nàng T-Ara gửi tặng Chi Pu là album mới nhất của nhóm. Bên trên còn có đầy đủ chứ kí của càng thành viên kèm theo lời gửi tặng đáng yêu: “Gửi Chi Pu”. Khỏi phải nói món quà đã khiến khổ chủ thích thú thế nào còn các fan cũng “sướng rần rần”. Nhiều fan cho biết mình vừa là fan Chi Pu, vừa hâm mộ T-Ara từ lâu nên mối quan hệ này giữa hai thần tượng khiến họ hết sức thích thú.

Chi Pu bat ngo khi duoc T-ara tang qua - Anh 2

Chi Pu nhận một chiếc album của T-ara tặng

Tuy nhiên cũng có nhiều người thắc mắc không biết Chi Pu quen biết với T-Ara thế nào vì trước đây chưa từng nghe nói đến các cô gái thân thiết với nhau. T-Ara vừa sang Việt Nam hồi đầu năm 2016. Các cô gái đã có những trải nghiệm hết sức thú vị trong những ngày làm việc tại đây. Có lẽ cũng vì thế mà T-Ara biết thêm nhiều người bạn ở Việt Nam.

Chi Pu bat ngo khi duoc T-ara tang qua - Anh 3

Các cô nàng vừa đến Việt Nam đầu năm 2015

Theo Một thế giới