Nếu bạn vẫn chưa biết làm cách nào để thắt một chiếc cà vạt hoàn chỉnh, hãy thử tham khảo đoạn video dưới đây xem sao nhé.

Chi mat 6 giay de ban hoc cach that ca vat de nhat the gioi nay - Anh 1

Cách thắt cà vạt nhanh, gọn tới mức nhiều người cho rằng, chỉ có dùng phép thuật hắc ám mới có thể làm được điều này.

Mới đây, một đoạn video ngắn xuất hiện trên mạng ghi lại cảnh thắt cà vạt hết sức khác lạ.

Chỉ cần vắt chiếc cà vạt hai lần và kéo nhẹ một cái, người đàn ông đã nhanh chóng thắt hoàn chỉnh chỉ trong tích tắc. Tất cả chỉ mất chừng 6 - 7 giây.

Cách thắt cà vạt nhanh gọn lẹ nhất thế giới. (Video: eBaums World)

Đối với nhiều người xem, cách mà người đàn ông thực hiện màn trình diễn này của mình thực sự là một điều bí ẩn.

Trong quá trình quay chậm của đoạn video, người xem có thể theo dõi chi tiết và cận cảnh hơn cách thắc cà vạt đặc biệt của người đàn ông này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được cách làm của anh, thậm chí có người còn cho rằng đây là "phép thuật hắc ám".

Đoạn video này được chia sẻ trên trang eBaums World vào tháng trước và nhanh chóng nhận được hơn 22.000 lượt xem.

Chi mat 6 giay de ban hoc cach that ca vat de nhat the gioi nay - Anh 2

Không phải bất cứ người đàn ông nào cũng biết cách tự thắt một chiếc cà vạt hoàn chỉnh. (Ảnh minh họa)

Thực tế, cách thắt cà vạt của người đàn ông trên không quá "vi diệu" như một số người nhận xét. Nếu quay chậm và với chất lượng video rõ ràng hơn bạn sẽ nhận thấy, đây chắc chắn là cách nhanh gọn nhất thế giới để xử lý những chiếc cà vạt. Đoạn video dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách làm này.

Cách thắt cà vạt nhanh nhất thế giới. (Video: Youtube)

Bên cạnh buộc dây giày, học cách thắt cà vạt cũng là một trong những điều phức tạp nhất mà những cậu học trò mới lớn phải tìm hiểu.

Bất chấp việc hàng triệu đứa trẻ trên thế giới biết cách thắt cà vạt mà không cần suy nghĩ nhiều về chúng về mỗi sáng, chúng ta vẫn có cả tá những người đàn ông trưởng thành không thể tự làm việc này cho bản thân.

Hy vọng cách thắt cà vạt đơn giản được giới thiệu trên đây có thể giúp cho những ai đã từng gặp rắc rối với các bước phức tạp, dễ nhầm lẫn để tạo ra một nút thắt hoàn hảo, chuẩn không cần chỉnh.

HT