Hòn đảo nằm tại Florida, Mỹ, chỉ mất khoảng 30 giây để đi vào đất liền và gần đây được rao bán đấu giá online trong vòng 4 ngày (từ 4- 7/6/2012).

Hòn đảo nằm tại Florida, Mỹ, chỉ mất khoảng 30 giây để đi vào đất liền và gần đây được rao bán đấu giá online trong vòng 4 ngày (từ 4- 7/6/2012).

Những người có nhu cầu tậu cho mình một "thế giới riêng" sẽ có cơ hội sở hữu hòn đảo riêng biệt có diện tích 1,4 mẫu Anh trên sông Caloosahatchee của Florida với giá 42.000 USD (882 triệu VND).

Một mảnh đất an cư tuyệt đẹp trên Caloosahatchee River...

...được rao bán với giá 882 triệu VND

Hòn đảo này nằm tại Fort Myers, Florida, chỉ mất khoảng 30 giây để đi vào đất liền và gần đây được rao bán đấu giá online trong vòng 4 ngày (từ 4- 7/6/2012). Nhưng để có một dinh cơ trên đảo này thì người chiến thắng trong cuộc đấu giá chắc chắn phải là một người "lắm tiền nhiều của" bởi để xây dựng nơi an cư trên cũng cần có một số tiền khổng lồ ngoài 42.000 USD đã chi trả.

Để xây dựng nơi an cư trên cũng cần có một số tiền khổng lồ ngoài 42.000 USD đã chi trả.

Theo Chính sách quy hoạch hiện tại, người trả giá cao nhất cho hòn đảo sẽ có thể xây nhà riêng tại đây cùng với các tiện nghi nhà ở theo nhu cầu của người sử dụng.

Lamar Fisher, chủ tịch ban đấu giá Fisher, người chủ trì cuộc đấu giá này phát biểu trên ABC News rằng cuộc đấu giá sẽ được thực hiện công khai và nghiêm túc, tài sản sẽ được trao lại cho người mua giá cao nhất. Việc đấu giá sẽ bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Hai và kết thúc 2 giờ chiều ngày hôm nay.

Chủ sở hữu hòn đảo đã từng có ý định xây dựng một nhà nghỉ mang tên Bed & Breakfast nhưng do thiếu kinh phí nên dự án này không được thực hiện.

Phong cảnh đẹp như tranh vẽ

Hòn đảo này hiện không có tên cụ thể nhưng có địa chỉ 14700 Đảo 1, Caloosahatchee River, Fort Myers, Florida, 33905, được rao bán trên danh nghĩa của Pan American Fund LLC. Trước kia, chủ sở hữu hòn đảo đã có ý định xây dựng một nhà nghỉ mang tên Bed & Breakfast nhưng do thiếu kinh phí nên dự án này không được thực hiện.