Không còn vẻ bóng bẩy của Hương Hội, không còn sự ngô nghê của Tèo Em, Thái Hòa trong phim "Fan cuồng" là một anh chàng nhiệt huyết, luôn sống hết mình và sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Tiếp nối thành công của "Để mai tính", "Tèo em", "bộ ba triệu đô" gồm: Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn và Charlie Nguyễn vừa bật mí về dự án phim mới với tên gọi "Fan cuồng". Chuyện phim xoay quanh chàng ca sĩ nổi tiếng Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn) và fan cuồng của anh là Thái (Thái Hòa).

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 1

Poster phim "Fan cuồng" với hình ảnh của Thái Hòa cực chất

Thái cuồng Gia Nghị đến mức quên cả cuộc sống cá nhân. Để giữ cho phong độ biểu diễn của thần tượng không bị sa sút, Thái chấp nhận dấn thân vào cuộc phiêu lưu kỳ lạ về quá khứ. Nhưng càng cố giúp Gia Nghị, Thái càng làm mọi thứ rối tung, gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười cho cả hai.

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 2

Thái Hòa vào vai một người mê nhạc rock, hâm mộ Johnny Trí Nguyễn

Hóa thân thành một chàng trai bụi bặm, am hiểu và đam mê nhạc rock, có thể nói, vai diễn của Thái Hòa trong "Fan cuồng" sẽ là vai diễn “đinh”, đánh dấu sự trở lại của Thái Hòa trong một hình ảnh hoàn toàn mới. Không còn vẻ bóng bẩy, màu mè của Hương Hội, không còn sự ngô nghê, tếu táo của Tèo Em, Thái Hòa trong "Fan cuồng" là một anh chàng nhiệt huyết, luôn sống hết mình và sẵn sàng đương đầu với thử thách để “cháy” với niềm đam mê.

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 3

Anh chàng lột xác khỏi những vai diễn thành công trước đó như chị Hội, Tèo em...

Vai diễn này đòi hỏi Thái Hòa phải nghiên cứu kỹ về phong cách biểu diễn rock, gu âm nhạc những năm 90 và khả năng biến hóa nội tâm tài tình. Chắc chắn sự lột xác này từ Thái Hòa sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 4

Vai Thái là một anh chàng nhiệt huyết, luôn sống hết mình và sẵn sàng đương đầu với thử thách

Trong teaser trailer 1 phút, người xem có thể mường tượng phần nào ý đồ xây dựng mạch truyện của đạo diễn Charlie Nguyễn. Nếu như 15s đầu tiên cho thấy tính cách nhân vật Thái và thực trạng rock Việt Nam trong thời điểm hiện tại thì phần sau trailer tiếp tục mở ra các tình huống oái ăm. Trong đó, Thái có cơ “khôi phục nền âm nhạc rock Viêt Nam” khi quay trở lại Sài Gòn 20 năm trước. Ở thời điểm này, anh được gặp gỡ thần tượng ngoài đời thực nhưng phải đối mặt với các "tai nạn" bất đắc dĩ.

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 5

Cặp bài trùng Johnny Trí Nguyễn - Thái Hòa hứa hẹn làm rạp chiếu phim bùng nổ dịp Hè này

Đây là một bộ phim lạ nhất của đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ làm cho khán giả cảm động đến khóc, cười,.. Đây cũng là bộ phim được đầu tư lớn nhất của năm 2016 với tổng chi phí sản xuất lên đến 24 tỉ đồng với sự tham gia của diễn viên Thái Hòa trong vai Thái - fan cuồng nhạc rock, diễn viên Johnny Trí Nguyễn trong vai Gia Nghị - ca sĩ nhạc rock nổi tiếng, Phương Trinh Jolie trong vai Mỹ Kỳ - bạn gái của Gia Nghị, Huy Khánh trong vai Vũ cùng sự tham gia của các diễn viên khác: Nguyễn Chánh Tín, Đinh Ngọc Diệp, Phở Đặc Biệt, Phi Phụng,.. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào 15/7/2016.

Một số hình ảnh hậu trường vừa tiết lộ của phim "Fan cuồng":

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 6

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 7

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 8

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 9

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 10

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 11

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 12

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 13

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 14

'Chi Hoi' Thai Hoa me nhac rock, phat cuong vi Johnny Tri Nguyen - Anh 15

Tupo/Người Đưa Tin