(Dân trí) - Ngôi sao truyền hình thực tế Kourtney Kardashian đã khoe công chúa 1 tháng tuổi trên bìa tạp chí Us số mới nhất.

Kourtney Kardashian là chị gái xinh đẹp nổi tiếng của cô Kim siêu vòng ba. Trong khi hai em Kim và Khloe vẫn chưa vướng bận chồng con thì Kourtney Kardashian đã sinh hai con trong 3 năm.

Mới đây, ngày 8/7, nữ diễn viên truyền hình thực tế xinh đẹp này đã sinh con gái Penelope Scotland Disick tại trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles. Bé Penelope chào đời nặng 3,6 kg.

Kourtney Kardashian bên con gái mới sinh và con trai 2 tuổi rưỡi

Ngày 8/8, khi bé Penelope tròn 1 tháng tuổi, bà mẹ hạnh phúc Kourtney Kardashian đã tự hào khoe công chúa nhỏ trên bìa tờ Us số mới nhất.

Trên bìa báo, Kourtney Kardashian trông rất hạnh phúc bên hai thiên thần nhỏ Mason và Penelope. Hai con là kết quả tình yêu giữa cô và bạn trai lâu năm Scott Disick.

Trả lời phỏng vấn, Kourtney Kardashian cho biết: “Không gì có thể diễn tả tình yêu tôi dành cho con gái mình.”

Chị gái cô Kim siêu vòng ba cũng hào hứng tiết lộ rằng, bạn trai cô rất sợ thay tã cho con trong khi Mason - chưa đầy 3 tuổi thì đã rất ra dáng ông anh cả.

Kourtney Kardashian cũng kể thêm rằng, bé Penelope không “dễ tính” như “ông anh”, cô bé khóc cả đêm và vì thế, mẹ bé hầu như rất ít được ngủ.

Kourtney Kardashian hạnh phúc bên bạn trai lâu năm.

VN

Theo News