Phát thanh viên Yoora của YTN, còn nổi tiếng là chị gái của Chanyeol (EXO) vừa mắc phải sai lầm lớn trong nghề nghiệp.

Chi gai Chanyeol (EXO) 'ngoi tren dong lua' vi dua tin sai ve Donald Trump - Anh 1

Park Chanyeol và chị Park Yoora.

Chi gai Chanyeol (EXO) 'ngoi tren dong lua' vi dua tin sai ve Donald Trump - Anh 2

Hai chị em thân thiết từ nhỏ.

Ngày 01/11, Park Yoora cho biết trong bài phát biểu gần đây của Trump, ông này đã nhắc đến Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye khi đưa ra một lời bình luận phân biệt giới tình đối với các lãnh đạo nữ. Theo Park Yoona, Trump nói: "Nếu bạn muốn biết hậu quả của một nữ tổng thống, chỉ cần nhìn vào nữ thổng thống của Hàn Quốc".

Chi gai Chanyeol (EXO) 'ngoi tren dong lua' vi dua tin sai ve Donald Trump - Anh 3

Ảnh chụp bản tin của Park Yoora.

Tuy nhiên, thông tin trên được tiết lộ là không chính xác. Trump thực sự chưa bao giờ phát ngôn ra một lời nhận xét như vậy về tổng thống Park Geun Hye. Các cư dân mạng cho rằng Park Yoora đã báo cáo tin tức mà không kiểm tra lại, và lấy tin từ facebook, nơi mà một meme của Trump được phát tán trên mạng xã hội với câu: "Nếu có ai hỏi về tương lai của một tổng thống nữ, hãy nói họ nhìn vào Hàn Quốc".

Chi gai Chanyeol (EXO) 'ngoi tren dong lua' vi dua tin sai ve Donald Trump - Anh 4

Ảnh meme với lời trích dẫn của Trump do dân mạng sáng tạo ra.

Hiện tại bản tin của Park Yoora không còn tồn tại. Có vẻ như chị gái của Chanyeol đã nhanh chóng xóa nó sau khi nhận ra sai lầm của mình. Tuy nhiên, những lời chỉ trích hướng về sự bất cẩn của cô vẫn tiếp tục.

Chi gai Chanyeol (EXO) 'ngoi tren dong lua' vi dua tin sai ve Donald Trump - Anh 5

Bản tin của Park Yoora đã bị xóa.

Cư dân mạng đang bàn tán rằng Park Yoora không đủ năng lực làm việc, thậm chí cho rằng cô có được vị trí trong YTN là nhờ sự nổi tiếng của em trai. Mặt khác, một số người hâm mộ của EXO bênh vực cho Park Yoora, tuyên bố rằng con người ai cũng có thể mắc sai lầm.

Châu Anh