Đúng là lần này tôi phải hậu tạ chị dâu thật hậu hình vì đã cứu cho nhan sắc của tôi một bàn thua trông thấy.

Chào mọi người, cũng như bao phụ nữ, điều tôi quan tâm nhất nhì là nhan sắc. Nhờ trời, tôi cũng có vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt khá ưa nhìn cùng làn da cũng khá sáng màu.

Thế nhưng, bi kịch bắt đầu ập đến khi tôi chuyển công việc vào mùa hè. Từ làm văn phòng, tôi phải chạy đi chạy lại giữa các đại lý và điều đó khiến cho làn da của tôi bị bắt nắng, sạm đen và xuất hiện nhiều nốt mụn. Không chỉ vậy, da tôi còn khô và kém sức sống hơn trước rất nhiều.

Chi dau mach nuoc da trang hong, khong ne khi tam voi cai nay - Anh 1

Dù đã che chắn kĩ càng và dùng nhiều biện pháp nhưng tới tận bây giờ, tình hình vẫn không cải thiện là mấy dù cho trời đã không còn nắng mấy. Không chỉ vậy, thời tiết khô hanh càng làm da tôi nứt nẻ đi thấy rõ. Tôi thực sự hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra với mình nữa.

Từ một cô gái khá tự tin vào vẻ bề ngoài, tôi dần ít tiếp xúc với người khác hơn. Nhưng rồi, cuối cùng tôi cũng vượt qua giai đoạn đen tối. Trong một lần mang đồ qua cho anh chị, chị dâu thấy tôi thay đổi quá nên đã bày cách cho tôi sử dụng.

Nghe lời chị, tôi uống nhiều nước mỗi ngày và thay đổi sữa tắm thông thường của mình. Bên cạnh việc sử dụng sữa tắm tôi áp dụng công thức pha chế giữa dầu olive và ám gạo hai tuần một lần.

Chi dau mach nuoc da trang hong, khong ne khi tam voi cai nay - Anh 2

Tôi trộn nửa bát cám gạo nguyên chất, 3 thìa dầu olive, 2 thìa mật ong lại với nhau tạo nên hỗn hợp quánh mịn. Tắm sạch rồi thoa hỗn hợp lên toàn thân, để 15 - 20 phút, sau đó tắm sạch lại với nước ấm. Một tuần tôi tắm từ 1 tới 2 lần.

Cám gạo và dầu olive là nguyên liệu có chứa nhiều thành phần có tác dụng dưỡng trắng và nuôi dưỡng da rất hiệu quả. Và thật bất ngờ, làn da của tôi lên tone thấy rõ, đã được như xưa và da lúc nào cũng mịn màng, đầy sức sống. Đúng là lần này tôi phải hậu tạ chị dâu thật hậu hình vì đã cứu cho nhan sắc của tôi một bàn thua trông thấy.

Lan Anh (Hà Nội)/Khoevadep