Tiền vệ người Bỉ cho biết anh không hề hối tiếc về quyết định rời khỏi Chelsea.

Kevin De Bruyne đã có 3 bàn thắng và 7 lần kiến tạo trong 14 trận cho Manchester City mùa này. Cầu thủ 25 tuổi cũng đã có 48 lần khoác áo ĐTQG Bỉ, trong trận đấu gần nhất gặp Barcelona, anh đã thực hiện một cú sút phạt đẳng cấp, giúp Man City thắng chung cuộc 3-1 .

Chi can mot loi noi, De Bruyne lai 'xat muoi vao tim' Chelsea - Anh 1

De Bruyne không hối tiếc điều gì trong sự nghiệp, kể cả việc rời Chelsea. Ảnh: Internet.

Năm 2012, De Bruyne quyết định rời Genk để gia nhập Chelsea, tuy nhiên tài năng trẻ khi ấy chỉ có 9 trận ra sân cho Chelsea và không hiểu tại sao mình lại bị hắt hủi dưới thời Jose Mourinho.

Rời Chelsea để gia nhập Wolfsburg, De Bruyne nhanh chóng lấy lại phong độ đỉnh cao và được Man City trải thảm đỏ chào đón. Mùa này, anh tiếp tục thi đấu tốt dưới thời Pep Guardiola, hơn rất nhiều so với những gì anh nhận được khi còn ở Chelsea.

Mới đây, phát biểu trên FourFourTwo, De Bruyne cho biết: “Tôi không thể có thời gian thi đấu mà tôi muốn, ra đi là quyết định rõ ràng nhất. Tôi muốn bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp, không phải ra đi theo dạng cho mượn để rồi có hoàn cảnh tương tự. Đó là quyết định sáng suốt trong sự nghiệp của tôi.

Trong tất cả những điều tôi đã làm trong quá khứ, tôi không hối tiếc điều gì, kể cả việc gia nhập Chelsea. Tôi đã làm tốt, tôi muốn thi đấu nhiều hơn, không được đáp ứng điều đó, tôi ra đi.

Video De Bruyne thi đấu chói sáng trong màu áo Wolfsburg sau khi rời Chelsea

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 21:45 03/11/2016