Cựu HLV của tuyển Pháp, Raymond Domenech cho rằng Mesut Oezil sẽ chẳng thể nào trở thành ngôi sao lớn nếu không biết cách tỏa sáng trước những đối thủ 'đá rắn'.

'Chi can 'da ran', Oezil se lap tuc mat tich' - Anh 1

Oezil đã chơi rất mờ nhạt trước PSG.

Mesut Oezil hiện đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của Arsenal. Ngoài khả năng kiến tạo đã nổi tiếng từ lâu, thì mùa này tiền vệ người Đức còn khiến cho nhiều CĐV Pháo Thủ phải bất ngờ với khả năng ghi bàn của mình. Cụ thể từ đầu mùa, Oezil đã có được tổng cộng 7 bàn thắng trên tất cả các mặt trận.

Tuy nhiên dưới góc nhìn của cựu HLV Raymond Domenech, Oezil vẫn còn có rất nhiều hạn chế khi thi đấu trước những đối thủ 'đá rắn', điển hình như trong trận hòa 2-2 của Arsenal trước PSG tại lượt trận vòng bảng thứ 5 tại Champions League mới đây.

Chia sẻ trên Daily Star, ông Domenech đã cho biết: "Bất cứ khi nào bước vào trận đấu đặt nặng yếu tố thể lực và va chạm, cậu ấy sẽ lập tức biến mất. Nếu cậu ấy muốn người ta tin rằng cậu ấy đã tìm lại được phong độ tốt nhất, thì cậu ấy không nên để những điều này xảy ra."

Không chỉ một mình Domenech có suy nghĩ tiêu cực về Oezil, mà mới đây trên trang Twitter cá nhân của mình, cây bút nổi tiếng của trang Guardian, Barney Ronay cũng đã viết rằng: "Vô lý khi cho rằng Oezil đã mất tích. Về kỹ thuật, để mất tích thì bạn ít nhất phải từng xuất hiện trên sân cái đã."

Màn trình diễn của Oezil trong trận hòa 2-2 giữa Arsenal và PSG

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:15 24/11/2016

Tin liên quan

'Chi can 'da ran', Oezil se lap tuc mat tich' - Anh 2

Mourinho lên tiếng về phi vụ "cuỗm" Messi

'Chi can 'da ran', Oezil se lap tuc mat tich' - Anh 3

Từ Rodgers đến Pochettino: Trẻ, giỏi nhưng thiếu tầm

'Chi can 'da ran', Oezil se lap tuc mat tich' - Anh 4

Chelsea dùng lương khủng trói chân 2 sao bự

'Chi can 'da ran', Oezil se lap tuc mat tich' - Anh 5

Cầu thủ Leicester được thưởng đậm cho chiến tích tại Champions League