(BongDa.com.vn) - Sau thất bại ê chề trước MK Dons tại Capital One Cup, NHM Quỷ đỏ đã đón nhận một niềm an ủi lớn.

Theo tờ báo hàng đầu Italia Gazzetta Dello Sport, M.U đã ở rất gần tiền vệ Arturo Vidal của Juventus khi chấp nhận chi ra 42 triệu Euro.

Ngày hôm qua, người đại diện của Vidal đã có mặt ở Manchester để để trực tiếp đàm phán với BLĐ M.U. Và Vidal cũng đã rời trung tâm huấn luyện của Juve Vinovo mà không hề ngoái nhìn NHM.

Về phần Juve, Bianconeri đã phủ nhận mọi thứ và khẳng định United chưa hề gửi lời đề nghị chính thức. Tuy vậy, Gazzetta chắc chắn mọi thứ sẽ được làm rõ trong 48 giờ tới. Tờ báo này còn khẳng định Juve đang nhắm đến Fredy Guarin của Inter để thay thế tiền vệ người Chile.

Việc chiêu mộ tiền vệ trung tâm là việc làm cấp thiết của M.U bởi những cái tên như Anderson, Fellaini, Cleverley, Darren Fletcher không đạt yêu cầu. 2 cầu thủ chất lượng là Carrick và Ander Herrera lại đang dính chấn thương. Hơn nữa, trong tay HLV Louis van Gaal hiện không có một tiền vệ phòng ngự đích thực nào.

Vidal hứa hẹn sẽ là sự bổ sung chất lượng với Quỷ đỏ bởi anh không chỉ dũng mãnh trong từng pha tranh chấp mà còn rất hay lên tham gia tấn công và có thể kiến tạo lẫn ghi bàn.