Clip ghi lại trận chiến sinh tồn của thế giới động vật bất ngờ gạt bỏ tất cả các từ khóa hot để trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

TIN LIÊN QUAN

Chi 2 phut nhung nghet tho nhu bom tan, clip da khien ca the gioi phai xem la day! - Anh 1

'Dụi mắt cả trăm lần' cũng không tin được 'thiên thần' này là ...

Chi 2 phut nhung nghet tho nhu bom tan, clip da khien ca the gioi phai xem la day! - Anh 2

Clip Đạt Cỏ thi The Voice 2017 bất ngờ xuất hiện trên mạng

Chi 2 phut nhung nghet tho nhu bom tan, clip da khien ca the gioi phai xem la day! - Anh 3

Những thử thách chống đẩy #22pushupchallenge ấn tượng nhất TG

Chi 2 phut nhung nghet tho nhu bom tan, clip da khien ca the gioi phai xem la day! - Anh 4

'Chàng trai mặt rắn' là người có khuôn mặt bình thường nhất trong ...

Chỉ chưa đầy 3 ngày kể từ thời điểm được đăng tải công khai trên mạng xã hội, đoạn clip ngắn này hiện đã có hơn 71 triệu lượt xem, hơn 2 triệu lượt chia sẻ cùng với lượt like cực kì lớn.

Điều khiến nhiều người bất ngờ là dù đoạn clip có nội dung không đúng ‘hot trend' hiện nay, như: bầu cử tổng thống Mỹ, Donald Trump hay đại loại là những từ khóa tương tự, nhưng nó vẫn hot.

Đoạn clip 2 phút ghi lại trận chiến sinh tồn của một con thằn lằn khi lỡ lạc vào thánh địa của hàng nghìn con rắn độc. Khoảnh khắc con thằn lằn vượt qua ngưỡng cửa sinh tử khiến người xem hồi hộp không khác gì cảm giác đang xem một tác phẩm điện ảnh bom tấn.

Cách thể hiện của những người dựng phim khi zoom vào đôi mắt phân tích tình hình của con thằn lằn và cuộc rượt đuổi nghẹt thở của bầy rắn độc chính là điều khiến người xem bị hấp dẫn. Cùng với đó là âm thanh phù hợp được nhiều người thán phục về khả năng dựng phim của những người thực hiện. Được biết đoạn clip này được là sản phẩm của kênh BBC.

Kết quả sau màn rượt đuổi tưởng chừng không lối thoát, con thằn lằn đã khiến cho bầy rắn chấp nhận bỏ đi miếng mồi ngon. Còn người xem thì dường như tự hiểu được thông điệp: Đừng bao giờ bỏ cuộc, cho đến khi bạn không còn nhìn thấy hy vọng ở phía trước!

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn