Chuẩn bị cho mùa giải 2017, CLB Than Quảng Ninh đang lên kế hoạch giữ chân môt loạt trụ cột và tăng cường lực lượng với mục tiêu xưng vương.

Ở mùa giải 2016, Than Quảng Ninh đã kết thúc mùa giải với vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 44 điểm. Đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng đã thể hiện sự tiến bộ rất lớn trong giai đoạn cuối mùa giải và đang quyết tâm xưng vương ở mùa giải 2017.

Chi 2,3 ty, Than Quang Ninh giu chan thanh cong Hoa Hung - Anh 1

Than Quảng Ninh gấp rút tăng cường lực lượng chuẩn bị cho mùa giải mới

Để chuẩn bị cho kế hoạch này, đội bóng đất Mỏ đang lên kế hoạch giữ chân các trụ cột và tăng cường lực lượng. Theo đó, Than Quảng Ninh đã thuyết phục thành công tiền vệ Hoa Hùng gia hạn hợp đồng. Theo tiết lộ, bản hợp đồng mới của Hoa Hùng có giá trị 2,3 tỷ trong 3 năm. Trước đó, Than Quảng Ninh đã giữ chân được những trụ cột Vũ Minh Tuấn, Hải Huy, Tuấn Linh, Huy Cường...

Ngoài việc thuyết phục thành công Hoa Hùng ký tên vào bản hợp đồng mới, đội bóng đất Mỏ cũng đang đàm phán về một bản hợp đồng gia hạn với Nghiêm Xuân Tú và nhập tịch cho Kizito. Trong đó, Kizito đã gây ấn tượng rất lớn khi thi đấu cho đội bóng đất Mỏ trong giai đoạn lượt về mùa giải 2016.

Bên cạnh việc gia hạn hợp đồng với các trụ cột, Than Quảng Ninh cũng đang lên kế hoạch tăng cường chất lượng nội binh. Theo đó, đội bóng đất Mỏ đang nhắm đến chữ ký của tiền vệ Nguyên Sa (SHB Đà Nẵng) và trung vệ Thanh Hào (Hà Nội T&T).

Hoàng Nam