Nếu như chiếc Chevrolet Corvette bị chủ bỏ rơi trên đường ngập thì BMW M3 lại được cưng chiều đến mức vào hẳn trong phòng khách để tránh bão Matthew.

Chevrolet Corvette 'chet duoi', BMW M3 nam trong phong khach vi bao Matthew - Anh 1

Chiếc BMW M3 và chủ nhân chia sẻ phòng khách

Từ hôm 4/10 vừa qua, cơn bão Matthew đã hoành hành tại Haiti, quốc gia nghèo nhất châu Mỹ, trước khi quét qua bờ biển Mỹ. Tại Haiti, đã có gần 900 người thiệt mạng trong cơn bão với sức gió có lúc lên đến 233 km/h này. Khi đến Mỹ, bão Matthew đã gây ra tình trạng mưa lũ và ngập lụt ở nhiều nơi.

Đường ngập đã khiến người dân tại nhiều khu vực trên nước Mỹ "khốn khổ". Một trong số đó có chủ nhân của chiếc xe thể thao Chevrolet C5 Corvette trong 2 đoạn video dưới đây.

Chiếc Chevrolet Corvette đời cũ đã bị "chết đuối" trong nước ngập. Qua đoạn video, có thể thấy nước ngập dâng lên đến quá nửa bánh xe, qua cả ống xả của chiếc Chevrolet Corvette màu bạc.

Được biết, chủ nhân của chiếc Chevrolet C5 Corvette đã cố gắng lái xe trên đường khi bão Matthew tràn đến. Tuy nhiên, khi thấy nước dâng cao và đường ngập sâu, chủ xe đã buộc phải bỏ chiếc Chevrolet Corvette lại để "bỏ của chạy lấy người".

Khôn ngoan và tính xa hơn là chủ nhân của một chiếc BMW M3 đời cũ sống tại bang Florida, Mỹ. Khi bão Matthew tràn đến Mỹ, anh chàng này đã quyết định đưa chiếc BMW E30 M3 yêu quý của mình vào bên trong phòng khách để bảo vệ.

Chiếc BMW M3 nằm trong phòng khách để tránh bão Matthew

Hình ảnh chiếc BMW M3 nằm yên vị trong phòng khách của anh chàng này đã được đăng lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý. Nhiều người cảm thấy đây là một việc làm hợp lý để bảo vệ chiếc BMW M3 đời cũ nhưng rất được yêu thích này.

"Trái tim" của BMW E30 M3 là khối động cơ 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 2,3 lít, sản sinh công suất tối đa 192 mã lực và mô-men xoắn cực đại 170 lb-ft. Sức mạnh được truyền tới cầu sau thông qua hộp số sàn 5 cấp.

Tại thị trường Mỹ, một chiếc BMW M3 tương tự nếu ở trong tình trạng tốt có thể được bán với giá lên đến hơn 100.000 USD. So với xe đời mới, BMW E30 M3 đắt hơn khoảng 64.000 USD. Vì vậy, chẳng có gì lạ khi anh chàng sống tại Florida tìm cách giữ gìn chiếc BMW M3 của mình.