Cái gật đầu đồng ý của cha người đẹp dành cho chàng vũ công người Mỹ - Tre Holloway - làm dấy lên tin đồn vợ cũ của hậu vệ cánh trái Ashley Cole sẽ lên xe hoa lần nữa. Tuy nhiên, nàng Wags xinh đẹp đã nhanh chóng bác bỏ những thông tin này.

Trên trang cá nhân, họa mi nước Anh khẳng định tất cả chỉ là lời đồn đoán và sẽ không có bất kỳ một đính ước hay đám cưới nào tại thời điểm hiện tại. Nếm trải đủ những đau khổ của cuộc hôn nhân với gã Don Juan, Cheryl như "chim sẻ sợ cành cong". Một sự ràng buộc vào thời điểm hiện tại là quá sớm.

Hạnh phúc nhưng Cheryl Cole chưa sẵn sàng để lên xe hoa lần thứ hai.

Tre Holloway là người yêu chính thức đầu tiên của Cheryl kể từ khi cô dứt tình với hậu vệ người Anh. Cặp đôi ngày càng quấn quýt và yêu nhau say đắm. Bản thân Cheryl cũng thừa nhận "con tim đã vui trở lại". Người đẹp thật không dám tin mình sẽ tìm lại được hạnh phúc mới sau những đổ vỡ trước đây. Vũ công Tre từng dự định hỏi cưới nữ ca sĩ xinh đẹp nhân dịp Giáng sinh vừa qua nhưng ngay lập tức bị mẹ Cheryl - bà Joan - dập tắt ý tưởng.

Chàng vũ công người Mỹ luôn nung nấu ý tưởng "rước nàng về dinh".

Mọi việc trở nên suôn sẻ hơn với chàng trai trẻ khi gần đây cha của Cheryl - ông Garry Tweedy - bật đèn xanh để Tre có thể cầu hôn con gái ông. Cùng với đó, cô bạn thân của Cheryl - Kimberley Walsh - cũng khẳng định mọi người hoàn toàn có thể trông đợi một đám cưới hạnh phúc của cặp đôi này. Tuy nhiên, chàng vũ công Tre Holloway và người hâm mộ sẽ còn phải chờ "dài cổ" sau những tuyên bố đanh thép của Cheryl Cole.

THU HỒNG

Theo Infonet