Do mâu thuẫn trong lúc chơi đỏ đen, Trịnh Văn Sơn đã hung hãn cầm dao chém nạn nhân tử vong không lâu sau đó.

Nguyên nhân vụ chém nhau tại Phúc Thọ - Hà Nội

Vụ chém nhau xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 9/10 tại khu vực chợ Gạch, xã Thọ Lộc, (Phúc Thọ, Hà Nội) khiến một người chết, một người bị thương.

Vào khoảng thời gian trên, Trịnh Văn Sơn (SN 1978, trú tại xã Trạch Mỹ Lộc, huyện Phúc Thọ) cùng Chu Văn Long (SN 1984, trú tại xã Thọ Lộc, Phúc Thọ) đi ăn cháo lòng tại quán ở xã Thọ Lộc. Sau đó cả hai rủ nhau chơi đỏ đen, rồi xảy ra cãi vã.

Sẵn có ma men trong người, Long đã không làm chủ được bản thân nên vác dao chém Sơn một nhát vào bụng. Bị bạn chém, Sơn cũng nhanh chóng tìm hung khí và chém lại xối xả. Vụ việc này được camera an ninh tại chợ ghi lại.

Vụ chém nhau được camera ghi lại. Ảnh cắt từ video

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã đưa những người bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng khiến anh Long tử vong không lâu sau đó, còn Sơn bị thương ở bụng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Quân y 105 – Sơn Tây.

"Hai nạn nhân bị chém ngay lập tức được đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, một người đã tử vong, người còn lại đang được cấp cứu tại Bệnh viện 105 Sơn Tây"- Người dân kể lại.

Được biết, Sơn và Long làm cùng công ty với nhau. Công an huyện Phúc Thọ cho biết, đơn vị đang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự công an TP Hà Nội để điều tra làm rõ vụ việc trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Kim Thanh