Sau khi kết thúc bữa tiệc thôi nôi, nhóm người giữ xe và gia đình có xảy ra cãi vã to tiếng dẫn đến ẩu đả. Trong lúc hỗn chiến, nhiều thanh niên bị chém trọng thương được đưa đi cấp cứu.

Ngày 15/11, Công an quận Bình Tân đang truy xét vụ hỗn chiến khiến nhiều người bị thương xảy ra trên địa bàn. Nguyên nhân ban đầu có thể là do mâu thuẫn từ chuyện tiền bạc giữa 2 bên.

Chem nhau kinh hoang sau bua tiec, nhieu nguoi nhap vien - Anh 1

Một người đàn ông cầm mã tấu đuổi theo nhóm thanh niên. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo đó, khoảng 15h chiều 13/11, một gia đình trong hẻm trên đường Liên Khu 2, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP. HCM tổ chức tiệc mừng thôi nôi cho con một gia đình. Do số lượng khách quá đông cho nên nhà này thuê nhóm người giữ xe.

Sau khi bữa tiệc kết thúc, giữa chủ nhà và nhóm người giữ xe có xảy ra cãi vã to tiếng có thể là về chuyện tiền bạc. Nhóm người giữ xe đã gọi thêm khoảng 10 thanh niên cầm hung khí đến ẩu đả với chủ nhà.

Người trong gia đình cũng hung hăng chạy vào nhà lấy mã tấu, típ sắt tự chế ra hỗn chiến với nhóm người này. Trong lúc hỗn chiến, nhiều thanh niên 2 bên bị thương nặng được mọi người đưa đi cấp cứu, khi nghe có Công an đến nhóm người giữ xe còn lại đã rời khỏi hiện trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận Bình Tân nhanh chóng có mặt, lấy lời khai các nhân chứng và những người liên quan, tạm giữ nhiều đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

Được biết vụ hỗn chiến trên, có người dân địa phương dùng ĐTDĐ quay lại 1 phần diễn biến và đăng tải trên mạng xã hội. Đoạn clip này gây xôn xao, bởi vụ hỗn chiến diễn ra nơi đông người, làm nhiều người bị thương tích khá nặng, gây mất an ninh trật tự địa phương. Dù có sự xuất hiện của cán bộ Công an, nhưng 1 số thanh niên vẫn bất chấp, cầm hung khí cố rượt đuổi, ăn thua với nhóm đối thủ.

Công an quận Bình Tân đang điều tra vụ việc.

Bắc Bình