Leonardo Bonucci, Antoine Griezmann và Pierre-Emerick Aubameyang chính là những mục tiêu chuyển nhượng hàng đâu của Chelsea trong tháng Giêng tới.

Chelsea va muc tieu 3 bom tan trong thang Gieng - Anh 1

Bonucci và Conte. Ảnh: Internet.

Theo những thông tin từ Telegraph, với những vấn đề quá rõ ràng ở hàng thủ trong thời gian qua, ưu tiên hàng đầu của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng chính là việc chiêu mộ bằng được 1 trung vệ tên tuổi.

Được biết ưu tiên lớn nhất của Chelsea vào thời điểm này chính là Leonardo Bonucci của Juventus, cầu thủ mà Antonio Conte đã quá rõ với nhiều năm làm việc tại Turin. Với Bà Đầm Già thì không cầu thủ nào là không thể bán, miễn mức giá đưa ra là hợp lý. Trong trường hợp của Bonucci ở đây thì đó là khoảng hơn 50 triệu bảng.

Bên cạnh Bonucci, Chelsea vẫn còn 2 mục tiêu quan trọng khác trước mắt đó là Griezmann và Aubameyang. Đó đều đang là những trụ cột của các đội bóng tên tuổi như Atletico Madrid hay Dortmund. Chính vì điều này mà mức giá Chelsea chuẩn bị để đặt lên bàn đàm phán cũng là khá cao.

Cụ thể với hy vọng có được Griezmann, The Blues sẵn sàng trả cho Atletico số tiền lên tới gần 90 triệu bảng. Trong khi đó với Aubameyang, thì con số này được dự đoán là khoảng 80 triệu bảng.

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:50 06/10/2016