Theo báo giới Anh, Chelsea đã mở cuộc đàm phán hòng đưa thủ thành Thibaut Courtois trở lại Stamford Bridge.

Với chính sách trẻ hóa đội hình, Chelsea đã sở hữu khá nhiều tài năng mầm của bóng đá thế giới. Trong số ấy phải kể tới Thibaut Courtois, thủ thành được The Blues nhắm cho vị trí bỏ lại của Petr Cech sau này. Do không có cơ hội ra sân ở Stamford Bridge, Courtois đang phải khoác áo Atletico trong mùa giải cho mượn thứ 3 liên tiếp.

Courtois muốn quyết định tương lai ngay sau mùa giải này

Tuy nhiên, có thể ở mùa giải tới, tài năng trẻ người Bỉ sẽ trở lại Stamford Bridge. Hiện tại, đội bóng thủ đô London đang đàm phán thương vụ này.

“Người đại diện của tôi hiện đang đàm phán với Chelsea. Tôi sẽ nói chuyện với Jose Mourinho dù thời gian chưa ấn định. Tháng 1 là thời điểm bận rộn với cá nhân tôi và Chelsea”, Thibaut Courtouis chia sẻ.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456

“Tôi không bao giờ nói rằng tôi xuất sắc hơn Petr Cech. Nhưng tôi không phải là cầu thủ mà bạn bỏ rơi trên băng ghế dự bị. Tôi sẽ suy nghĩ và đưa ra quyết định. Nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về HLV. Atletico sẽ mua đứt tôi nhưng với điều kiện là Chelsea thực sự muốn bán”, thủ thành trẻ người Bỉ nói thêm.

Ở mùa giải trước, Thibaut Courtois đã lọt vào đội hình xuất sắc nhất mùa của La Liga. Màn trình diễn ấn tượng của anh trong màu áo Atletico đã khiến HLV Jose Mourinho đặc biệt chú ý. Với cá tính riêng của mình, chiến lược gia người Bồ nhiều khả năng sẽ đưa Courtois trở lại Stamford Bridge để cạnh tranh vị trí với Petr Cech.

Hiện tại, Atletico Madrid cũng đang nỗ lực đàm phán nhằm mua đứt Courtois. Khả năng thành công của đội bóng TBN là không cao bởi hiện tại, thủ thành số 1 của Chelsea, Petr Cech đã bước qua giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.