Hình ảnh BTV Hoài Anh vô tình bật cười, che miệng trên sóng truyền hình nhận được phản ứng bất ngờ từ khán giả và cư dân mạng.

Che mieng cuoi tren truyen hinh, BTV Hoai Anh nhan phan ung bat ngo - Anh 1

BTV Hoài Anh bật cười, đưa tay lên miệng trên sóng truyền hình trực tiếp.

Che mieng cuoi tren truyen hinh, BTV Hoai Anh nhan phan ung bat ngo - Anh 2

BTV Hoài Anh

Sự cố nữ biên tập viên (BTV) đài Vĩnh Long hồn nhiên ngoáy mũi trên sóng truyền hình khiến khán giả ngỡ ngàng, dư luận còn chưa kịp lắng. Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc BTV Hoài Anh bật cười, che miệng khi đang dẫn chương trình trên sóng truyền hình trực tiếp.

Cụ thể, khoảnh khắc BTV Hoài Anh bật cười diễn ra trong chương trình Thời sự trưa ngày 23.11 trên sóng truyền hình Việt Nam. Trong chương trình, BTV Hữu Bằng dẫn chung cùng với BTV Hoài Anh đã đọc sai lời dẫn, thay vì "phòng dự trữ", anh đọc ngược thành "dự trữ phòng".

Tiếp đó, máy quay đổi góc sang BTV Hoài Anh để tiếp tục phần dẫn thì thấy nữ BTV đang bật cười, đưa tay lên miệng che. Sau nụ cười vô tư trên sóng truyền hình trực tiếp, nữ BTV nhanh chóng lấy lại tác phong dẫn nghiêm nghị đến khi chương trình kết thúc.

Che mieng cuoi tren truyen hinh, BTV Hoai Anh nhan phan ung bat ngo - Anh 3

Khoảnh khắc nở nụ cười được cho là “sự cố” của BTV Hoài Anh ngay sau đó thu hút sự quan tâm từ triệu khán giả, cư dân mạng theo dõi chương trình. Nhiều người cho rằng, nguyên nhân khiến BTV Hoài Anh bật cười vì Hữu Bằng mắc lỗi đọc sai trước đó.

Còn độc giả có nickname Thanh Mai đoán già đoán non: “Chắc Hoài Anh bị ai chọc cười trong trường quay khiến chị cười thoải mái đến thế”.

Che mieng cuoi tren truyen hinh, BTV Hoai Anh nhan phan ung bat ngo - Anh 4

BTV Hoài Anh xinh đẹp đời thường.

Dù bật cười khi dẫn chương trình trực tiếp nhưng nhiều cư dân mạng lại tỏ ra khá thú vị khi thấy nụ cười rạng ngời của BTV Hoài Anh. Độc giả có nickname Le Truong Son khẳng định: “Đây là lỗi do đạo diễn khi chuyển cảnh quay trên phim trường vô tình làm cái duyên của Hoài Anh thêm đáng yêu hơn”.

Che mieng cuoi tren truyen hinh, BTV Hoai Anh nhan phan ung bat ngo - Anh 5

Nụ cười vô tình trên sóng trực tiếp của BTV Hoài Anh nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.

Facebooker Đỗ Toàn đánh giá: “Đã là người thì phải có cảm xúc và cảm xúc đó rất là bình thường thậm chí còn "có duyên" nữa. Không thể coi đó là "sự cố" được. Những bản tin thời sự căng thẳng cần cười 1 cái rất duyên để người xem giảm bớt căng thẳng thì mới có thể xem tiếp chương trình được”.

Che mieng cuoi tren truyen hinh, BTV Hoai Anh nhan phan ung bat ngo - Anh 6

Hành động nhí nhảnh của Tú Anh sau một hồi dẫn khá căng thẳng.

Trước nụ cười rạng ngời của BTV Hoài Anh trên sóng truyền hình trực tiếp, Á hậu Tú Anh dẫn chương trình Vì tầm vóc Việt cũng khiến khán giả ngỡ ngàng khi cô vô tư nhảy múa trên sóng truyền hình được máy quay ghi lại.

Sau sự cố, Á hậu Tú Anh cũng nhận được sự cảm thông từ nhiều khán giả yêu mến, cho đó là một “sự cố” đáng yêu của người vừa hoàn thành xong việc dẫn chương trình căng thẳng.

Xem clip BTV Hoài Anh bật cười trên sóng truyền hình trực tiếp:

>> XEM THÊM: Hình ảnh “không bao giờ thấy trên tivi” của BTV Thời sự Hoài Anh