Chế Linh thổ lộ khi đứng cạnh Kỳ Duyên, nam danh ca tự thấy mình nam tính hơn hẳn!

Sau thành công rực rỡ của liveshow mới đây khi khán phòng 4000 chỗ tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Hà Nội không còn một chỗ trống, danh ca Chế Linh đã quyết định đem toàn bộ ekip vào thực hiện một liveshow tối 19-11 tới tại thành phố Thanh Hóa.

Địa điểm mà danh ca Chế Linh chọn tổ chức liveshow lần này tại Thanh Hóa là khách sạn Mường Thanh (phường Đông Vệ) với khán phòng có sức chứa lên tới hàng ngàn chỗ ngồi.

Chế Linh chia sẻ ông rất hạnh phúc trước sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả Thủ đô đối với liveshow riêng vừa tổ chức tại Hà Nội, đó cũng là lý do nam danh ca muốn đem liveshow đến gần với nhiều khán giả hơn nữa. “Có rất nhiều khán giả ở khu vực Thanh Hóa, Ninh Bình…bày tỏ tiếc nuối không được xem liveshow của tôi tại Hà Nội vừa qua, bởi vậy, chiều lòng khán giả, khi khán giả không đến được với tôi thì tôi sẽ đến tận nơi với khán giả” – Chế Linh bộc bạch.

Che Linh thay minh...nam tinh hon khi dung canh Ky Duyen - Anh 1

Cũng theo chia sẻ của Chế Linh thì ở tuổi 75, ông biết ơn khán giả vô cùng vì vẫn đón nhận ông nồng nhiệt như trong liveshow tại Hà Nội vừa qua. Đó cũng là nguồn động viên và niềm hạnh phúc lớn lao để ông sẵn sàng cống hiến cho khán giả đến hơi thở cuối cùng.

Tại liveshow ở Hà Nội, Chế Linh đã khiến khán giả nức nở khen ngợi giọng hát không hề bị suy chuyển bởi thời gian của ông, Anh Thơ cứ tấm tắc mãi khi ông "hát nhẹ như không, người trẻ tuổi còn khó mà theo kịp", còn nam ca sĩ Quang Linh thì luôn coi ông là giọng ca bolero số 1, khi ông hát với “nữ hoàng nhạc Rock” một thời, Ngọc Ánh, Chế Linh vẫn cháy bỏng, nồng nàn như thời trai trẻ…

Che Linh thay minh...nam tinh hon khi dung canh Ky Duyen - Anh 2

Tiết lộ về đêm liveshow sắp tới tại Thanh Hóa, Chế Linh cho biết ông sẽ thể hiện những sáng tác bất hủ của các nhạc sĩ nổi tiếng và hầu hết các nghệ sĩ từng đồng hành cùng ông trên sân khấu đêm liveshow tại Hà Nội sẽ tiếp tục xuất hiện tại đêm diễn lần này như: Phương Dung, Ngọc Ánh, Giáng Tiên, Sơn Tuyền…và đặc biệt là ca sĩ Phi Nhung – giọng hát được nhiều người ví von là “người tình bé nhỏ” trong âm nhạc của Chế Linh.

Che Linh thay minh...nam tinh hon khi dung canh Ky Duyen - Anh 3

Phi Nhung cũng được Chế Linh coi là “người tình âm nhạc” rất ăn ý với ông, mỗi lần xuất hiện cùng nhau, sự yểu điệu ngọt ngào của Phi Nhung giúp hai người xây dựng những câu chuyện tình yêu đầy sâu sắc, mùi mẫn trên sân khấu. Chế Linh tâm sự Phi Nhung cũng rất giỏi kết hợp cùng Chế Linh trong những câu chuyện chia sẻ cùng khán giả, nên ông rất yên tâm khi có Phi Nhung kết đối với mình.

Che Linh thay minh...nam tinh hon khi dung canh Ky Duyen - Anh 4

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong đêm liveshow của Chế Linh tại Thanh Hóa vẫn là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Chế Linh cho biết, Kỳ Duyên là nhân vật không thể thiếu được trong các show diễn quan trọng của mình. Sự kỹ tính, thấu hiểu và duyên dáng của Kỳ Duyên luôn khiến cho Chế Linh cảm thấy yên tâm và thấy mình…nam tính hơn khi đứng trên sân khấu.