Nam danh ca cùng vợ rạng rỡ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sau chuyến bay dài từ Mỹ về để chuẩn bị cho liveshow tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình vào gày 28.10 tới.

Che Linh rang ro cung vo ve Viet Nam chuan bi cho liveshow tai Ha Noi - Anh 1

Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội

Lần này, nam danh ca và vợ đã về nước khá sớm nhằm chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe, và tiến hành tập luyện cho liveshow. Gặp danh ca tại sân bay, rất nhiều khán giả ngỡ ngàng khi thấy dù ở tuổi 75 nhưng ông vô cùng trẻ trung, phong độ. Ông cho biết đã sẵn sàng cho liveshow với những yếu tố tốt nhất về cả tinh thần, giọng hát và sức khỏe. Bên cạnh ông, bà Vương Nga vẫn giữ được sự trẻ trung gần như không tuổi, không hề có sự tác động về thời gian đối với vẻ đẹp mặn mà của bà.

Che Linh rang ro cung vo ve Viet Nam chuan bi cho liveshow tai Ha Noi - Anh 2

Che Linh rang ro cung vo ve Viet Nam chuan bi cho liveshow tai Ha Noi - Anh 3

Che Linh rang ro cung vo ve Viet Nam chuan bi cho liveshow tai Ha Noi - Anh 4

Che Linh rang ro cung vo ve Viet Nam chuan bi cho liveshow tai Ha Noi - Anh 5

Che Linh rang ro cung vo ve Viet Nam chuan bi cho liveshow tai Ha Noi - Anh 6

Che Linh rang ro cung vo ve Viet Nam chuan bi cho liveshow tai Ha Noi - Anh 7

Sau khi tới Sài Gòn, nam danh ca sẽ bay ra Hà Nội sớm để chuẩn bị tập luyện cho liveshow. Sau gần 3 năm mới thực hiện liveshow tại Hà Nội, Chế Linh cho biết, ông rất hồi hộp đón đợi sự cổ vũ của khán giả, gần 3 năm chưa trở lại. Được biết, sau Hà Nội, danh ca Chế Linh sẽ thực hiện liveshow tại TP.HCM - nơi mà ông ước ao được hát trong rất nhiều năm nay.

Dạ Thảo

Photo: Thanh Phát