Sau thành công của live show 'Chế Linh 2016'’ tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Hà Nội cuối tháng 10, Chế Linh và ê-kíp sẽ tiếp tục phục vụ khán giả tại Thanh Hóa.

TIN LIÊN QUAN

Che Linh mot minh giua dan my nhan 'lang' bolero tai Thanh Hoa - Anh 1

Con trai Chế Linh: Ba đã lấy tới 4 người khi tôi 6 ...

Che Linh mot minh giua dan my nhan 'lang' bolero tai Thanh Hoa - Anh 2

Chế Linh gây xôn xao sân bay Tân Sơn Nhất

Che Linh mot minh giua dan my nhan 'lang' bolero tai Thanh Hoa - Anh 3

Anh nông dân gây chú ý vì giọng hát giống hệt Chế Linh

Che Linh mot minh giua dan my nhan 'lang' bolero tai Thanh Hoa - Anh 4

Hoài Lâm tham gia liveshow riêng của Chế Linh tại Hà Nội

Chế Linh chia sẻ: 'Tôi đã rất hạnh phúc với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả Thủ đô Hà Nội đối với liveshow vừa qua. Vì vậy, tôi muốn được đem liveshow đến gần với nhiều khán giả hơn nữa.

Có rất nhiều khán giả ở khu vực Thanh Hóa, Ninh Bình… đã bày tỏ tiếc nuối không được xem liveshow của tôi tại Hà Nội, bởi vậy, chiều lòng khán giả, khi họ không đến được với tôi thì tôi sẽ đến tận nơi với họ'.

Che Linh mot minh giua dan my nhan 'lang' bolero tai Thanh Hoa - Anh 5

Ca sĩ Chế Linh trong vòng vây của khán giả tại liveshow ở Hà Nội

Tại liveshow ở Hà Nội, Chế Linh đã khiến khán giả nức nở khen ngợi giọng hát không hề bị suy chuyển bởi thời gian của ông, Anh Thơ cứ tấm tắc mãi khi ông hát vẫn nhẹ như không, người trẻ tuổi còn khó mà theo kịp, còn nam ca sĩ Quang Linh thì luôn coi ông là giọng ca bolero số 1, khi ông hát với 'nữ hoàng nhạc Rock' một thời, Ngọc Ánh, Chế Linh vẫn cháy bỏng, nồng nàn như thời trai trẻ…

Che Linh mot minh giua dan my nhan 'lang' bolero tai Thanh Hoa - Anh 6

Chế Linh vừa tổ chức đêm nhạc tại Hà Nội vào ngày 28/10

Trong liveshow tại Thanh Hóa, Chế Linh vẫn tiếp tục sánh đôi cùng MC Kỳ Duyên . Giọng ca sinh năm 1942 khẳng định trong những show quan trọng, sự thấu hiểu và thân thiết của nữ MC hải ngoại giúp ông an tâm để bước lên sân khấu.

Che Linh mot minh giua dan my nhan 'lang' bolero tai Thanh Hoa - Anh 7

MC Kỳ Duyên là người dẫn chuyện quen thuộc trong các đêm nhạc của Chế Linh

Cùng với Kỳ Duyên, hầu hết những nghệ sĩ đã có mặt tại liveshow ở Hà Nội đều có mặt như Phương Dung, Ngọc Ánh, Giáng Tiên, Sơn Tuyền… và, đặc biệt sẽ có 'người tình âm nhạc' bé nhỏ của Chế Linh, nữ ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung được Chế Linh coi là 'người tình âm nhạc' rất ăn ý với ông, mỗi lần xuất hiện cùng nhau, sự yểu điệu ngọt ngào của Phi Nhung giúp hai người xây dựng những câu chuyện tình yêu đầy sâu sắc, mùi mẫn trên sân khấu.

Che Linh mot minh giua dan my nhan 'lang' bolero tai Thanh Hoa - Anh 8

Chế Linh và nữ ca sĩ Sơn Tuyền

Che Linh mot minh giua dan my nhan 'lang' bolero tai Thanh Hoa - Anh 9

Chế Linh và ca sĩ Ngọc Ánh

Che Linh mot minh giua dan my nhan 'lang' bolero tai Thanh Hoa - Anh 10

Ca sĩ Phương Dung trong đêm nhạc tại Hà Nội vào ngày 28/10

Và tại liveshow Thanh Hóa tới đây, một mình Chế Linh sẽ được bao vây bởi dàn mỹ nhân bolero nổi tiếng. Ông cho rằng, đó là hạnh phúc khi cứ mãi được làm 'người tình' của các mỹ nhân trên sân khấu như thế, và sẽ không có ai 'giành' người tình âm nhạc với ông trong đêm diễn.

Liveshow của danh ca Chế Linh sẽ diễn ra tại khách sạn Mường Thanh (Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) với khán phòng hàng ngàn chỗ ngồi để phục vụ khán giả vào ngày 19/11/2016.

Theo Trang Trang/Baodatviet.vn