Chế Linh chính thức trả lời về lý do ông không tham dự đám cưới của con trai Chế Phong.

Vừa qua, rất nhiều người thắc mắc về việc có nhiều khả năng Chế Linh sẽ không có mặt trong đám cưới của con trai Chế Phong và nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền vào ngày 14.3.2015 tới đây tại Hà Nội.

Hôm nay (11.3), nam danh ca Chế Linh đã chính thức lên tiếng về thắc mắc của công chúng. Ông xác nhận, ông không thể tới dự đám cưới của Chế Phong và Thanh Thanh Hiền vì đêm diễn đặc biệt của ông tại Quy Nhơn trùng ngày cưới của con trai.

Che Linh len tieng viec khong du dam cuoi con trai - Anh 1

Chế Phong (ảnh trái) cười rạng rỡ bên bố Chế Linh trong một sự kiện.

“Lịch diễn tại Quy Nhơn đã được ấn định trước ngày cưới. Tôi và ban tổ chức đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho đêm diễn từ hàng tháng qua nên tôi không thể thay đổi lịch diễn được”, Chế Linh nói.

Nam danh ca hơn 70 tuổi cũng cho biết, con trai ông cũng là nghệ sĩ nên hiểu cuộc đời nghệ sĩ phần lớn dành cho công chúng, nên sẽ thông cảm để ông không lỡ hẹn với khán giả đã hết lòng yêu thương mình.

Che Linh len tieng viec khong du dam cuoi con trai - Anh 2

Chế Phong và Thanh Thanh Hiền tổ chức đám cưới vắng mặt Chế Linh.

Chế Linh cũng chia sẻ, con trai ông đã trưởng thành, có thể tự quyết định cuộc sống của mình, cho nên ông tôn trọng việc hôn nhân của con và Chế Phong tự quyết định ngày cưới của mình.

Với vai trò người cha, tôi chúc phúc cho con trai và cầu mong hạnh phúc đến với con. Tôi cũng hy vọng đêm diễn tới ở Quy Nhơn sẽ thành công rực rỡ như một lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tôi gửi đến con trai”, Chế Linh nói.

Theo đó, liveshow của Chế Linh sẽ được diễn ra vào thứ Bảy (ngày 14.3.2015) tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Định, Quy Nhơn. Đây là show diễn nằm trong tour lưu diễn vòng quanh đất nước của Chế Linh trong năm 2014 và 2015. Đây cũng là lần đầu tiên Chế Linh diễn tại mảnh đất mà ông yêu mến và cũng có rất nhiều khán giả đã chờ đợi ông bấy lâu nay.

Trong suốt tour diễn các tỉnh miền Nam trong năm 2014, Chế Linh đã nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả. Đây là động lực lớn để Chế Linh tiếp tục thực hiện tour lưu diễn đến các vùng miền, các tỉnh thành trong khắp cả nước.

Ở tuổi ngoài 70, với giọng ca bền bỉ, da diết đi vào lòng người, Chế Linh đã không phụ lòng người hâm mộ khi đem đến cho họ những đêm diễn với giọng hát không “già” đi so với những năm đỉnh cao của tuổi trẻ trước đây.