Vụ việc xảy ra tại thị xã Tuy Phân Hà, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc khi chàng thanh niên dọa sẽ gửi bom và cho nổ nhà bạn gái cũ nếu cô tiếp tục không nói chuyện với anh.

Mới đây, một thanh niên Trung Quốc đã bị bắt giữ sau khi anh ta chế tạo 4 quả bom giả để đe dọa bạn gái. Oái ăm thay, 4 quả bom của anh chàng được chế tạo với nhân bên trong làm từ... xúc xích!

Được biết, sau khi bị từ chối gặp mặt nhiều lần, vào hôm 28/11, anh đã trở nên hết sức giận dữ. Anh chàng này đe dọa bạn gái mình rằng nếu cô không gặp lại và nói chuyện với anh nữa, anh sẽ gửi bom và cho nổ tung nhà cô, theo trang People's Daily Online đưa tin.

Che bom tu xuc xich, thanh nien cung de doa cho no tung nha ban gai sau chia tay - Anh 1

Những quả bom bằng xúc xích.

Theo truyền thông địa phương, người đàn ông này đến từ thị xã Tuy Phân Hà, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Anh đã cố liên lạc với người yêu cũ nhiều lần để mong muốn quay lại nhưng cô gái vẫn ngó lơ người yêu cũ.

Hành vi của anh thanh niên manh động này đã bị chị của cô bạn gái báo cáo với cảnh sát. Cả nhà đã rất hoảng sợ và không biết những quả bom đó chỉ là đồ giả.

Sau đó, Anh này bị bắt giam 5 ngày vì tội gây rối trật tự và gây nguy hiểm cho an ninh xã hội. Nhiều người dùng mạng xã hội cho rằng anh chàng này quả thật là ngốc nghếch và để lại nhiều bình luận hài hước.

"Họ có thể ăn xúc xích cùng nhau nếu quay lại".

"Tại sao anh không buộc cái Note 7 vào người? Chắc sẽ hiệu quả hơn bom đấy".

Che bom tu xuc xich, thanh nien cung de doa cho no tung nha ban gai sau chia tay - Anh 2

Một cảnh sát đang cầm quả bom trên tay.

Theo Trí Thức Trẻ