Hai thanh niên điều khiển xe máy chạy vào đường cao tốc bất ngờ đâm vào dải phân cách, trọng thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 5/8, xe máy mang BKS: 60C1 - 213.33 do anh Nguyễn Thành Sang (ngụ tỉnh Đồng Nai) chở anh Thái Hoàng Khang (ngụ tỉnh Kiên Giang) chạy trên cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây (HDL) hướng từ nút giao thông An Phú đi Long Thành.

Chay xe may vao duong cao toc, 2 thanh nien gap tai nan nguy kich - Anh 1

Hiện trường vụ việc

Khi đến Km11+300 (quận 9) thì bất ngờ va chạm với dải phân cách giữa 2 làn đường, ngã xuống đất. Cả hai bị thương nặng được đưa vào bệnh viện quận 2 cấp cứu, phương tiện hư hỏng.

Sau khi xảy ra vụ việc, Đơn vị Quản lý đường cao tốc (VEC E) phối hợp cùng lực lượng chức năng quận 9 nhanh chóng có mặt, xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến 15h45 cùng ngày, hiện trường được giải tỏa.

Thông tin từ đơn vị này cho biết, hai thanh niên này lưu thông với tốc độ nhanh từ nút giao thông An Phú vào phần đường cao tốc, phía sau có 3 thanh niên đi cùng xe máy đuổi theo. Khi đến chốt bảo vệ cao tốc thuộc đơn vị này thì nhân viên có ra hiệu không được lưu thông nhưng 2 thanh niên vẫn cố tình đi vào, riêng 3 thanh niên kia thì dừng lại.