Theo thông tin từ hiện trường vụ hỏa hoạn, ngọn lửa vẫn đang bốc cao, lan ra 7 - 8 căn nhà liền kề trên dãy phố Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội). Rất nhiều người đã phải nhảy cửa sổ để thoát thân.

Chay quan karaoke Tran Thai Tong: Nhieu nguoi nhay cua so thoat than - Anh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Điểm phát cháy bước đầu được xác định từ tầng 1 lan lên các tầng trên. Khói và lửa mù mịt, bao trùm cả khu vực. Hiện vẫn chưa thể tiến vào được khu vực bên trong đám cháy, cũng như chưa thể xác định được còn hay không nạn nhân mắc kẹt do đám cháy quá lớn và lan ra nhiều ngôi nhà chung quanh.

Theo thông tin từ hiện trường, ngọn lửa vẫn đang bốc cao, lan ra 7 - 8 căn nhà liền kề trên dãy phố Trần Thái Tông. Rất nhiều người có mặt trong nhà đã phải nhảy xuống thoát thân từ trên các cửa sổ.

Hàng chục xe chữa cháy, lực lượng Công an TP Hà Nội và lực lượng Quân đội của Bộ Tư lệnh Thủ đô đã có mặt tại hiện trường để chữa cháy, đồng thời tổ chức triển khai các phương án cứu hộ, cứu nạn. Lực lượng y tế cùng các xe cứu thương có mặt để cấp cứu các nạn nhân.

Chay quan karaoke Tran Thai Tong: Nhieu nguoi nhay cua so thoat than - Anh 2

Chay quan karaoke Tran Thai Tong: Nhieu nguoi nhay cua so thoat than - Anh 3

Chay quan karaoke Tran Thai Tong: Nhieu nguoi nhay cua so thoat than - Anh 4

Chay quan karaoke Tran Thai Tong: Nhieu nguoi nhay cua so thoat than - Anh 5

Lực lượng phòng cháy đang tiếp cận khu vực cháy từ nhiều phía để dập lửa.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 13h30 hôm nay sau khi có một tốp thợ hàn biển quảng cáo của quán karaoke ở 68 Trần Thái Tông.

Người dân cho biết, có ít nhất 1 người bị mắc kẹt trong đám cháy, được cho là anh Trần Quốc Khánh (23 tuổi). Vụ cháy cũng gây thiệt hại lớn về tài sản khi lửa thiêu rụi nhiều xe máy dựng trước nhà, cũng như một ôtô 5 chỗ.

Hiện lực lượng phòng cháy đang tiếp cận khu vực cháy từ nhiều phía để dập lửa. Ngọn lửa đang lan ra các khu vực lân cận.

Ánh Nguyệt