Thấy lửa cháy trong nhà, bé gái 12 tuổi hốt hoảng chạy ra ngoài kêu cứu. Lực lượng PCCC đã có mặt ngay sau đó nhưng do ngọn lửa quá lớn, nhiều tài sản trong ngôi nhà đã bị thiêu rụi.

Ngày 14/11, một vụ cháy đã xảy ra tại căn nhà số 40 đường Nguyễn Xuân Ôn, phường 2, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Khi xảy ra vụ việc, trong nhà chỉ có một bé gái 12 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h30 sáng nay, bé gái N.T.N.H (12 tuổi) đang ở nhà đã phát hiện khói lửa bốc ra từ chiếc giường dưới tầng trệt nên đã chạy ra ngoài và hô hoán mọi người. Nghe tiếng hô hoán của bé H, người dân xung quanh chạy sang và dùng nước chữa cháy nhưng bất thành. Báo TTXVN đưa tin.

Chay nha trong hem, be gai 12 tuoi hot hoang keu cuu - Anh 1

Tầng 2 căn nhà bị cháy. Ảnh: Báo Infonet

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng PCCC Q.Bình Thạnh có mặt điều động 6 xe chữa cháy cùng nhiều lực lượng cùng tham gia chữa cháy. Vì ngọn lửa bốc cao, khói nghi ngút bao trùm lên ngôi nhà và đường đi vào hẻm chật hẹp nên công tác cứu hộ gặp khó khăn. Đến 11h cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế thành công vụ cháy. Toàn bộ tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi. May mắn vụ việc không có thương vong về người. Báo Infonet đưa tin.

Nguyên nhân ban đầu được nhận định có thể do chập điện gây ra.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Infonet, TTXVN)