Vào khoảng 14h hôm nay (22/11), một vụ cháy lớn đã xảy ra tại ngôi nhà của gia đình ông Phan Dũng, TP Đà Nẵng, khiến ông Dũng tử vong và vợ bị thương.

Chay nha tai Da Nang, hai vo chong thuong vong - Anh 1

Lực lượng cứu hỏa nỗ lực dập tắt đám cháy trong ngôi nhà. (Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN)

Tại ngôi nhà số K176/06, đường Lý Tự Trọng, tổ 37, phường Thanh Bình, quận Hải Châu (Đà Nẵng) của gia đình ông Phan Dũng (52 tuổi) đã xảy ra một vụ cháy lớn khiến hai người thương vong.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện lửa bốc lên từ ngôi nhà của gia đình ông Phan Dũng. Lúc này có 3 người trong nhà. Vụ cháy khiến ông Phan Dũng tử vong; bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (51 tuổi, vợ ông Dũng) bị thương phải đưa đi cấp cứu; anh Phan Ngọc Thành (30 tuổi, con ông Dũng) may mắn thoát ra ngoài.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1 (quận Hải Châu) đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập tắt vụ cháy. Do trong nhà có nhiều vật dụng dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Đến khoảng 15h, vụ cháy cơ bản được khống chế.

Trước đây, tại ngôi nhà này, gia đình ông Dũng từng làm nghề may rèm và đang chuyển đồ đến ngôi nhà mới thì xảy ra cháy, nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.