Phát hiện lửa cháy to, cửa kẹt không thể mở, người chồng đã lái xe tông sập cửa, đưa cả gia đình thoát ra ngoài.

Theo báo Tuổi trẻ, khoảng 1h30 sáng 30/11, ngọn lửa bốc lên từ bãi vỏ xe phế liệu nằm cạnh đường quốc lộ 1 rồi cháy lan sang cửa hàng bán lốp ô tô Quốc Phong do ông Đinh Quốc Phong (47 tuổi) làm chủ.

Phát hiện ra ngọn lửa bốc cao, người đi đường đã tri hô mọi người xung quanh và cho người nhà biết. Thời điểm đó, cả gia đình ông Đinh Quốc Phong đang ngủ trưa trong nhà.

Chay nha, chong lai xe tong sap cua, dua ca gia dinh ra ngoai - Anh 1

Thời điểm đó, cả gia đình ông Đinh Quốc Phong đang ngủ trưa trong nhà

Nghe tiếng la hét bên ngoài, chủ nhà tỉnh giấc thấy lửa đang cháy liền vội vàng gọi vợ và con gái dậy rồi lên xe bán tải tông sập cửa cuốn thoát ra ngoài.

Người đi đường cùng người dân xung quanh đã dùng nước tại chỗ cố gắng dập lửa. Tuy nhiên, do trong cửa hàng chứa nhiều vỏ xe, thiết bị ôtô dễ bốc cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bốc cao và lan ra toàn bộ cửa hàng.

Chay nha, chong lai xe tong sap cua, dua ca gia dinh ra ngoai - Anh 2

Nghe tiếng la hét bên ngoài, chủ nhà tỉnh giấc thấy lửa đang cháy liền vội vàng gọi vợ và con gái dậy

Theo báo Thanh niên, khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều động 6 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 3 giờ 30 phút cùng ngày (30.11), đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn đã làm sập một góc và thiêu rụi hơn 150m2 cửa hàng. Nhiều vỏ lốp và các trang thiết bị bên trong cũng bị hủy hoại hoàn toàn. Hai con chó béc giê nhốt trong chuồng sắt tại cửa hàng cũng bị chết cháy.

Chay nha, chong lai xe tong sap cua, dua ca gia dinh ra ngoai - Anh 3

Ngọn lửa đã thiêu cháy tonaf bộ xưởng

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Nghe tiếng la hét bên ngoài, chủ nhà tỉnh giấc thấy lửa đang cháy liền vội vàng gọi vợ và con gái dậy

An Nguyên (Tổng hợp)