Hàng loạt xe máy dựng trước cửa các căn nhà bị hỏa hoạn cũng bị thiêu rụi. Cách hiện trường khoảng 200m một chiếc ôtô 5 chỗ cũng đang bốc cháy.

Vào khoảng 13h45 ngày 1/11/2016 một đám cháy lớn đã xảy ra tại số nhà 39-45 đường Trần Thái Tông. Đây là nơi có nhiều nhà hàng, khách sạn, quán karaoke. Vụ cháy đã khiến nhiều biển hiệu cháy rụi.

Theo bà Huyền- người dân ở hiện trường cho biết, vụ cháy bắt đầu khoảng 13h45. Điểm phát cháy được xác định là từ biển quảng cáo của quán karaoke Kevin số 31 Trần thái Tông.

Chay ngun ngut tai 3 quan karaoke o duong Tran Thai Tong - Anh 1

Cháy bất ngờ khiến nhiều người dân hoang mang.

Theo bà Huyền thì lúc xảy ra sự việc, trong dãy nhà hàng, khách sạn trên có rất nhiều người đang ăn uống và giải trí. Đám chảy xảy ra bất ngờ khiến cho nhiều người bị mắc kẹt, phải chạy lên tầng thượng. Một số người đã may mắn chạy thoát được ra ngoài trước khi đám lửa bùng lên và lan tỏa sang những nhà liền kề đó.

Theo anh Huy, người chứng kiến từ đầu vụ cháy xảy ra cho hay: "Quán Kevin mới khai trương được khoảng 10 ngày” .

Theo ghi nhận hiện trường, hiện đám cháy vẫn đang tiếp diễn. Lửa cùng khói to bốc nghi ngút. Bên ngoài 4 căn nhà bị cháy rụi toàn bộ, chỉ còn trơ lại khung sắt và những mảng tường loang lổ bám đầy muội đen.

Chay ngun ngut tai 3 quan karaoke o duong Tran Thai Tong - Anh 2

Hiện trường vụ cháy sau khi đã được dập lửa.

Hàng loạt xe máy dựng trước cửa các căn nhà bị hỏa hoạn cũng bị thiêu rụi. Cách hiện trường khoảng 200m, chiếc ôtô 5 chỗ cũng đang bốc cháy.

Vụ cháy lớn xảy ra khiến cho hàng ngàn người hiếu kì tìm đến hiện trường.

Để dập tắt đám cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Công an TP. Hà Nội đã điều động hơn 10 xe tham gia chữa cháy. Cùng với đó là hàng trăm cán bộ chiến sĩ tham gia dập lửa.

Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an quận Cầu Giấy cũng chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ xuống giữ gìn trật tự, an toàn giao thông.

Theo một số người dân thì nguyên nhân ban đầu là do bị chập điện tại quán karaoke. Chưa có số liệu thiệt hại liên quan về người và tài sản.

Hiện công tác chữa cháy, khắc phục hậu quả và tìm ra nguyên nhân đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Lê Duyên- Nguyễn Bắc