(Dân trí) - Chiều ngày 5/2 (tức 25 tháng Chạp), nhiều cây ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Sóc Trăng (Agribank Sóc Trăng) trên địa bàn thành phố Sóc Trăng bị “cháy” khiến người dân lo lắng vì không thể rút được tiền.

Cây ATM đóng cửa trên đường Trần Hưng Đạo

Tại số 4 đường Trần Hưng Đạo (phường 2 - TP Sóc Trăng) có hai cột ATM đều đóng kín cửa với tấm giấy thông báo máy trục trặc kỹ thuật nên không hoạt động được. Một nhân viên bảo vệ trực ở đây cho biết lý do phải đóng cửa là do cây ATM này không còn tiền.

Tại trụ sở chính của Agribank Sóc Trăng cũng trên đường Trần Hưng Đạo cũng có hai cây ATM nhưng chỉ có một cây hoạt động, cây còn lại bị “tê liệt”. Tại cây ATM hiếm hoi đang hoạt động, dòng người xếp hàng chờ rút tiền đông nghịt. Nhiều người thấy đông quá, không đủ kiên nhẫn phải bỏ về.

Xếp hàng chờ rút tiền ngày Tết

Trước nhà hàng Hưng Lộc Phát (cũng trên đường Trần Hưng Đạo, phường 2) còn có một cây ATM của Agribank Sóc Trăng cũng bị “tê liệt”. Tại chi nhánh Agribank Ba Xuyên trên đường Lê Lợi (phường 6) có một cây ATM đang hoạt động có rất đông người chờ rút tiền.

Cổng trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng (đường Lê Hồng Phong, phường 3) có một cây ATM cũng của Agribank Sóc Trăng dù cửa mở rộng và không có thông báo gì nhưng nhiều người vào rút tiền đều ỉu xìu trở ra vì máy… không hoạt động.

Cây ATM trên đường Lê Hồng Phong mở cửa nhưng không rút được tiền

Chị Nguyễn Thanh Hương, một công chức ở thành phố Sóc Trăng nói: “Tết tới nơi rồi, bây giờ có lương tháng 1 nên tranh thủ ra rút tiền để sắm Tết nhưng không có tiền. Kiểu này lấy đâu ra tiền tiêu Tết?”.

Bạch Dương