Vào khoảng 17 giờ 35 phút chiều ngày 28/11, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại tầng 3 tòa nhà CT2 Vimeco trên đường Nguyễn Chánh, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chay lon tu tang 3 chung cu dung de lam truong mau giao - Anh 1

Vụ cháy không gây thiệt hại về người (ảnh ĐL)

Theo những người dân sống trong khu vực, vào thời điểm trên, khói bốc ra sau đó lửa phun dữ dội. Tuy nhiên, khi hỏa hoạn xảy ra thì hệ thống còi báo cháy của tòa chung cư CT2 không hoạt động. Người dân đã báo cho cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC). Nhiều người hô hoán nhau bỏ chạy xuống sảnh tòa nhà.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ cháy, lực lượng cảnh sát PCCC và lực lượng chức năng của phường đã nhanh chóng đến hiện trường làm nhiệm vụ. Khoảng 18 giờ 30 phút, đám cháy được dập tắt.

Đám cháy xảy ra vào giờ tan tầm nên xảy ra ùn tắc đường, lực lượng CSGT nỗ lực phân luồng điều tiết giao thông... Khoảng hơn 19 giờ cùng ngày giao thông khu vực thông thoáng trở lại.

Được biết, khu vực tầng 3 tòa nhà CT2 Vimeco thường ngày là nơi một trường mầm non hoạt động. Vào thời điểm xảy ra cháy, các cháu bé trong trường mầm non đã ra về, do vậy không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ

Bình An