Chiều ngày 1/11, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhiều ngôi nhà liền kề trên đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội).

Chay lon tren duong Tran Thai Tong-Ha Noi - Anh 1

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn đang xảy ra ở 5 ngôi nhà liên tiếp, bắt đầu bằng nhà hàng Ganzi. Địa chỉ tại 68 Trần Thái Tông, gần khu vực cổng làng Vòng. Đây là khu vực có nhiều nhà hàng, quán karaoke.

Đến 14h20 8 các xe cứu hỏa và 2 cứu thương đã được huy động tới hiện trường, tuy nhiên vẫn chưa kiểm soát được ngọn lửa.

Bên ngoài vỉa hè có ít nhất 4 xe máy bị cháy trơ khung, 1 chiếc ô tô camry cũng bị lửa tạt rụi phần đầu xe. Lực lượng PCCC đã huy động đẩy xe ô tô ra khỏi hiện trường. Nhiều người cũng đã than khóc bên ngoài do có người thân đang mắc kẹt bên trong đám cháy.

Chay lon tren duong Tran Thai Tong-Ha Noi - Anh 2

Chay lon tren duong Tran Thai Tong-Ha Noi - Anh 3

Ngọn lửa lan sang nhiều ngôi nhà liên tiếp là nhà hàng và quán karaoke

Chay lon tren duong Tran Thai Tong-Ha Noi - Anh 4

Vụ cháy tạo ra cột khói đen cao cách vài km vẫn có thể nhìn thấy

Đến khoảng 15h, sau khi dập tắt ngọn lửa, nhiều cảnh sát PCCC đeo mặt nạ chống độc đã vào hiện trường tìm người mắc kẹt. Tuy nhiên ngọn lửa vẫn âm ỉ và bùng lên sau đó.

Chay lon tren duong Tran Thai Tong-Ha Noi - Anh 5

Chiếc xe camry 2.5 bị cháy rụi

Đám cháy được kiểm soát nhưng lửa vẫn còn âm ỉ

Sống Mới sẽ tiếp tục cập nhật về vụ cháy này.

Trước đó, tối ngày 31/11, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại chung cư Raibow Linh Đàm. Tuy không xảy ra thiệt hại về người, ngọn lửa nhanh chóng được xe cứu hỏa dập tắt nhưng điều đáng chú ý là hệ thống chuông báo cháy của tòa nhà không hề kêu. Nhiều hộ dân trong tòa nhà không biết hỏa hoạn.

Diên Vỹ