Cách đây ít phút, một ngon lửa bùng phát dữ dội tại một nhà hàng trên phố Trần Thái Tông khiến nhiều người hoảng loạn.

Vào khoảng 13 giờ 45 phút chiều nay (1/11) đã xảy ra một vụ cháy lớn tại khạch sạn, nhà hàng Ngọc Trai, tại số 76, Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngọn lửa nhanh chóng bốc cao, lan sang những nhà lân cận, khói nghi ngút khiến nhiều người có mặt trong nhà hàng tháo chạy tán loạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt sử dụng xe vòi rồng nỗ lực dập lửa.

Chay lon tren duong Tran Thai Tong, Ha Noi - Anh 1

Ngọn lửa bốc ra từ nhà lan nhanh khiến nhiều người hoảng loạn

Chay lon tren duong Tran Thai Tong, Ha Noi - Anh 2

Khói bốc mù mịt lan sang nhiều tòa nhà khác bên cạnh

Theo một số người dân, một tốp thợ đến hàn biển quảng cáo của quán karaoke KTV 68 Trần Thái Tông, và đám cháy có thể xuất phát từ việc hàn xì.

Một số khách thoát ra ngoài cho biết bạn mình có thể kẹt trong nhà vệ sinh của quán nhưng cảnh sát vẫn chưa tìm thấy. Bên trong quán karaoke, lửa vẫn cháy ngùn ngụt. Lực lượng cứu hỏa đang tăng cường thêm xe và nước để giải cứu.

Theo báo Kinh tế Đô thị, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã tới chỉ đạo khắc phục sự cố vụ cháy. Ông yêu cầu tập trung chữa cháy, nhiệm vụ cứu người.

Chay lon tren duong Tran Thai Tong, Ha Noi - Anh 3

Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã tới chỉ đạo khắc phục sự cố vụ cháy.

Đến 15h30, tòa nhà karaoke 8 tầng vẫn có khói bốc nghi ngút. Lực lượng chữa cháy vẫn phun vòi rồng. Phía trước tòa nhà, lực lượng cứu hộ và 5 xe cấp cứu chờ sẵn.

Cảnh sát giao thông hiện phong tỏa đường, chốt chặt hai đầu đường không cho hàng nghìn người dân đứng xem vào khu vực nguy hiểm. Phía sau tòa nhà, lửa vẫn bốc lên ngùn ngụt.

Chay lon tren duong Tran Thai Tong, Ha Noi - Anh 4

Một ôtô gần hiện trường cũng bị lửa bén gây hư hỏng.

Chay lon tren duong Tran Thai Tong, Ha Noi - Anh 5

Nhiều xe máy và ô tô ở gần hiện trường cũng bị cháy trơ khung.

Chay lon tren duong Tran Thai Tong, Ha Noi - Anh 6

Vụ hỏa hoạn khiến nhiều biển hiệu tại 4 căn nhà 7 tầng liền nhau trên đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội cháy rụi. Ảnh: Duy Hiếu.

Người dân ở phía sau được di tản cách xa hiện trường nhằm đảm bảo an toàn. Hiện, cảnh sát đang phun vòi rồng trên tầng thượng của tòa nhà 8 tầng.

Thơ Thơ (TH)/Khoevadep