Vào khoảng 14 giờ ngày 12/10, trên đường Lê Văn Phẩm (phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng tại quán karaoke Cosy.

Chay lon tai quan karaoke, thiet hai uoc tinh hang chuc ty dong - Anh 1

Quán karaoke, nơi xảy ra vụ cháy

Đây là một trong những quán karaoke có quy mô lớn nhất TP Mỹ Tho và tỉnh Tiền Giang, có gần 40 phòng. Sự cố xảy ra, gần như thiệt hại cả diện tích này.

Một cán bộ chỉ huy chữa cháy tại hiện trường cho biết, hiện chưa thể thống kê được diện tích bị thiệt hại, cũng như chưa có con số thiệt hại cụ thể nhưng ước tính có thể lên tới hàng chục tỷ đồng. .

Do các phòng karaoke là phòng kín, nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát dữ dội, lực lượng chữa cháy phải phá tường từng phòng để dập lửa và tiếp cận chữa lửa từ trên mái nhà xuống.

Chay lon tai quan karaoke, thiet hai uoc tinh hang chuc ty dong - Anh 2

Lực lượng chữa cháy phải phá tường từng phòng để dập lửa

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, mọi người nghe có tiếng nổ lớn như chập điện. Khói và lửa bốc lên ngùn ngụt từ phòng hát karaoke. Nhiều thực khách đang ca hát, ăn uống trong quán hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Chay lon tai quan karaoke, thiet hai uoc tinh hang chuc ty dong - Anh 3

Khói bóc lên ngùn ngụt từ quán karaoke

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh nhanh chóng huy động hàng trăm cán bộ chiến sỹ chữa cháy, Công an phường, Cảnh sát giao thông… đến hiện trường tích cực chữa cháy và đảm bảo công tác an ninh trật tự tại hiện trường.

Sau hơn một giờ đồng hồ tích cực chữa cháy, ngọn lủa cơ bản được khống chế và ngăn không cho cháy lan sang khu vực lân cận.

Hiện, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nghuyên nhân vụ cháy.

Ngọc Phượng