Sáng ngày 19/10, một vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại khu cân cư Đất Mới, phường 7, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) thiêu rụi hoàn toàn một căn nhà...

Sáng ngày 19/10, một vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại khu cân cư Đất Mới, phường 7, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) thiêu rụi hoàn toàn một căn nhà, cháy lan sang căn nhà bên cạnh trong lúc gia chủ đang làm rạp tổ chức đám cưới cho con.

Theo những người tham gia cứu hỏa tại hiện trường, trong lúc họ đang làm rạp để tổ chức đám cưới cho con ông Trương Tài thì phát hiện ngọn lửa bùng lên dữ dội tại căn nhà gỗ của gia đình anh Nguyễn Văn Sáu.

Hàng chục người đã lao tới dập lửa bằng phương pháp thủ công nhưng không đem lại hiệu quả. Vì đám cháy quá lớn, ngọn lửa bốc cao không thể dập được nên họ buộc phải quay lại di chuyển đồ đạc của gia đình ông Trường Tài ra ngoài để ngăn ngừa ngọn lửa cháy lan sang.

Đám cháy nhanh chóng bao trùm lên toàn bộ căn nhà của gia đình anh Nguyễn Văn Sáu. Chỉ trong chốc lát đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà này cùng toàn bộ những tài sản có giá trị lớn. Ngọn lửa còn cháy lan sang khu vực nhà kho của gia đình ông Trương Tài, thiêu rụi toàn bộ khu nhà kho này cùng nhiều loại củ giống. Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng đã điều động xe cứu hỏa cùng lực lượng tới dập lửa. Khoảng 30 phút sau đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn nghiêm trọng trên có thể là do chập điện gây ra.

Ảnh hiện trường căn nhà bị cháy:

Chay lon luc dang lam rap cuoi cho con - Anh 1

Chay lon luc dang lam rap cuoi cho con - Anh 2

Chay lon luc dang lam rap cuoi cho con - Anh 3

Chay lon luc dang lam rap cuoi cho con - Anh 4