Ngọn lửa bốc dữ dội, khói đen kín mít khi một công ty thuộc KCN Ngọc Hồi, Hà Nội cháy lớn khiến nhiều người vô cùng hoảng loạn.

Chay lon, lua boc du doi tai KCN Ngoc Hoi, Ha Noi - Anh 1

Khoảng 11h ngày 2/12, xưởng gỗ công nghiệp của một công ty trong KCN Ngọc Hồi, Hà Nội cháy lớn khiến nhiều người bất ngờ.

Chay lon, lua boc du doi tai KCN Ngoc Hoi, Ha Noi - Anh 2

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, nhiều công nhân làm việc tại công ty này ở KCN Ngọc Hồi (Thanh Trì, Hà Nội) bất ngờ thấy ngọn lửa bùng cháy từ khu nhà để gỗ rồi lan rộng sang các vùng khác.

Chay lon, lua boc du doi tai KCN Ngoc Hoi, Ha Noi - Anh 3

Do vụ cháy xảy ra bất ngờ, lửa lan nhanh và bốc cháy dữ dội nên nhiều người vô cùng hoảng loạn.

Chay lon, lua boc du doi tai KCN Ngoc Hoi, Ha Noi - Anh 4

Các công nhân làm việc bên trong công ty nhanh chóng di chuyển ra khỏi khu vực hỏa hoạn, đồng thời báo cho lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường để dập lửa.

Chay lon, lua boc du doi tai KCN Ngoc Hoi, Ha Noi - Anh 5

Sau đó ít phút, lực lượng Cảnh sát PCCC khẩn trương đến hiện trường để dập lửa. Có ít nhất 20 xe cứu hỏa chuyên dụng được huy động đến hiện trường, phối hợp với các đơn vị chức năng cứu hỏa.

Chay lon, lua boc du doi tai KCN Ngoc Hoi, Ha Noi - Anh 6

Cảnh sát nỗ lực phun nước dập lửa, khói từ bên trong đám cháy bay ra mù mịt. Đến khoảng 11h45 cùng ngày, ngọn lửa vẫn chưa có dấu hiệu tắt hẳn.

Chay lon, lua boc du doi tai KCN Ngoc Hoi, Ha Noi - Anh 7

Nhiều vật dụng, chai lọ tại công ty bị lửa thiêu cháy, nằm ngổn ngang dưới nền đất.

Chay lon, lua boc du doi tai KCN Ngoc Hoi, Ha Noi - Anh 8

Một số máy móc bên trong công ty cũng bị hư hỏng. Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.